เบลล่า พูดกับแฟนคลับ หลังจบงาน

ปิดฉากรัก 9 ปีไปอย่างน่าเสียดายเลยจริงๆค่ะ สำหรับ เบลล่า ราณี กับอดีตหวานใจอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมา(30พ.ย.64) เบลล่า นั้นได้ออกมายอมรับต่อหน้าสื่อแล้วว่าตัวเธอนั้นได้ลดสถานะกับ เวียร์ เหลือแค่พี่น้องเท่านั้น

ซึ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นนั้นมาจากการตัดสินใจร่วมกันของ เบลล่า กับ เวียร์ และยังคงยืนยันว่าจบลงด้วยความเข้าใจกันดี ยังคงเป็นพี่น้องที่หวังดีต่อกัน ที่สำคัญ เบลล่า ยังยืนยันอีกว่าไม่ใช่เรื่องของมือที่สามอย่างแน่นอน

ซึ่งหลังจากที่ เบลล่า ให้สัมภาษณ์กับสื่อเสร็จแล้วในโลกโซเชียลก็มีการพูดถึงเรื่องนี้กันอย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ จนเกิดแฮชแท็ก #เบลล่าราณี ขึ้นมาเลยมีแฟนคลับหลายคนเลยที่เสียใจกับการเลิกรากันของทั้งคู่

ทั้งนี้หลายคนก็ชื่นชมว่า เบลล่า นั้นตอบคำถามได้ดีมากๆค่อยๆตอบ แล้วก็ตอบแบบไม่มีใครต้องเจ็บช้ำหรือเสียหาย แม้ว่าจะโดนชาวเน็ตจับสังเกตว่าสีหน้าของเธอว่าดูไม่ค่อยสู้ดีเลยเวลาที่ตอบคำถาม

แล้วพองานเสร็จแล้วก็เช่นเคยค่ะที่ เบลล่า นั้นจะต้องมีเวลาให้กับแฟนคลับที่มาคอยเชียร์ให้กำลังใจ โดยเมื่อวานแฟนคลับต่างพร้อมใจกันใส่เสื้อสีชมพูสดใส เพื่อมาให้กำลังใจ เบลล่า

โดย เบลล่า ก็ได้พูดคุยกับแฟนคลับอย่างมีความสุข มีการพูดทักทายกันอยู่นานเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เบลล่า นั้นอยู่แต่บ้านไม่ค่อยได้ออกงานก็เลยไม่ค่อยได้เจอแฟนคลับเลย

แต่ที่ทำเอาแฟนคลับถึงกับมีน้ำตาไปตามๆกันเลยก็คงจะเป็นโมเมนต์ที่ เบลล่า นั้นพูดกับแฟนคลับว่าให้รักษาเนื้อ รักษาตัวให้ดีๆ ซึ่งคำพูดนี้พิเศษสำหรับแฟนคลับเป็นอย่างมาก ได้ยินแล้วชื่นใจที่สุด

โดยระบุว่า “หนึ่ง​ประโยค​ที่​ทำให้มีน้ำตา “รักษา​เนื้อ​ รักษา​ตัว​นะทุกคน” ประโยคสั้นๆ​กับแววตาของผู้หญิง​ตัวเล็ก​ๆที่ชื่อ​ #เบลล่าราณี​ ​ที่พูดกับฟค.หลังจบงาน อาจดูเป็นคำพูดทั่วไป​ไม่ได้พิเศษ​อะไร แต่สำหรับเรามันพิเศษ​มาก​ มันคือความรักความห่วงใย​ที่พี่เค้ามีให้แฟนคลับ​มาตลอดรักสุดใจ​”

ขนาดตัวเองเพิ่งจะเลิกรากับแฟน แต่ก็ยังไม่ลืมที่จะเป็นห่วงแฟนคลับของตัวเองช่างน่ารักจริงๆเลยค่ะ อย่างไรก็ขอให้ เบลล่า นั้นดูแลสุขภาพของตัวเองด้วยนะคะยิ่งช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

ขอขอบคุณ : #เบลล่าราณี , bellacampen