ใหม่ ดาวิกา โพสต์ยินดี ลูกหนัง

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนเลยละค่าาา หลัง ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวของอดีตนักแสดงชื่อดังอย่าง ตั้ว ศรัณยู กำลังจะได้เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปของประเทศเกาหลีใต้ เพราะชาวเน็ตก็ได้ผุด #แบนลูกหนัง เพราะการเข้าร่วมการเมืองในอดีตของพ่อเธอ

ที่ยังส่งผลมาถึงปัจจุบันนี้ ซึ่งเรื่องนี้ก็รู้ไปถึงนักข่าวเกาหลีแล้วละค่ะ เพราะทางเกาหลีใต้ ก็ได้รายงานเรื่องนี้ ซึ่งนอกจาก ลูกหนัง จะโดนกระแสแบนแล้ว เพื่อนดารา-คนบันเทิงที่ออกมาโพสต์แสดงความยินดีกับข่าวการเดบิวต์ก็โดนดราม่าไปด้วย

หนึ่งในนั้นก็คือนักแสดงสาว ใหม่ ดาวิกา เพราะตอนที่มีการประกาศข่าวเดบิวต์ออกมา ใหม่ ก็ได้ออกมาโพสต์แสดงความยินดี จนทำให้หลายคนมองว่าตกลงมีมุมมองเรื่องการเมืองยังไงกันแน่ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-บูดดดดดมากกกกก ใหม่นิ้ตกลงจะเอาด้านไหนคะ จะอยู่ทางสายกลางไปเรื่อยๆไม่ได้นะจ้ะ #แบนลูกหนัง

-ดูจากเพื่อนดาราคนดังที่มาให้กำลังใจคือพังพอกัน ปกติไม่สนับสนุนสองคนนี้อยู่แล้วยิ่งมารู้ว่ารู้จังลูกหนังอีก บายยาวๆๆๆๆจ้าาาาาา

-วงการบันเทิงอ้ะเนอะ คนมีตังค์เค้าคงไม่มองความเป็นจริงหรอกเพราะเค้าไม่ได้อยู่ในชนชั้นที่เเือดร้อน

-ดาวิ…นี่เธอเป็น…หรอ

-ฉันงงกับดาวิ…คือฉันไม่รู้ว่าหล่อนจะแสดงหน้าไหนเเละหน้สไหนเป็นหน้าจริงๆที่หล่อนไม่แสดง เคยมา callout เเล้วหล่อนก็หายไปสรุปหล่อนคือแสดงหรอหรือยังไง

-คิดเหมือนกันว่าที่เคยทวีตเรื่องวัคซีน มันเป็นแผนที่ผ่านกระบวนการคิดมาเป็นอย่างดี เพราะกลัวงานเข้าจากกระแสเรียกร้องดาราคอลเอาท์ เห็นได้จากคอมเม้นผจกนางที่บอกว่าดีใจด้วยได้พูดสิ่งที่อยากพูดซะทีนั่นนี่ แล้วก็หายไปเลยยย ไม่มีอีกเลย เราว่ามันปลอม

-ลองมาไล่ทบทวนดู ก็อืม ปลอมจริงคำพูดเหมือนอยู่ในละคร “ดีใจด้วยนะ ได้พูดในสิ่งที่อยากพูดสักที” แค่เรื่องวัคซีนไม่ต้องใช้ความกล้าอะไรเลยสักนิด

-เร็วๆ นี้เจอแน่ๆ แคมเปญโพสต์รูปสนับสนุนน้องลูกหนัง ของพี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิง ลูกหลานเนาะ เห็นกันมาแต่เล็กแต่น้อย ภูมิใจในตัวหนูนะ, น้องมากค่ะ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศเรา คุณพ่อเห็นต้องภูมิใจมากแน่ๆ so proud of you แท็กไอจีลูก ไอจีแม่

-เมื่อวานอันฟอลโล่ใหม่ดาวิกากับต้าเหนิงไปแล้ว ใครรายต่อไปก็มาเลย

งานนี้ก็ทำแฟนคลับผิดหวังในตัวของ ใหม่ เลยละค่ะ และเรื่องนี้ก็ทำให้หลายคนกลับมาตั้งคำถามในตัวเธออีกครั้งว่าจริงๆแล้วอยู่ฝ่ายไหนกันแน่ ? จะเป็นกลางหรือเลือกข้าง ซึ่งเรื่องนี้ก็เริ่มได้รับผลกระทบแล้ว

เพราะมีชาวเน็ตบางส่วนที่เลิกติดตามไอจี และนอกจากจะมีใหม่ที่ออกมาโพสต์แสดงความยินดีแล้ว ยังมีนักแสดงและเน็ตไอดอลสาวชื่อดังอย่าง พิมฐา ด้วย ซึ่งก็โดนลูกหลงจากดราม่าครั้งนี้เหมือนกันเลยละค่ะ

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงมาจนถึงวันนี้เลยละค่ะ ก็ต้องมารอลุ้นกันว่าทางค่ายที่เกาหลีจะมีวิธีการรับมือยังไงกับกระแสการแอนตี้ในครั้งนี้และจะตัดสินใจให้ ลูกหนัง ได้เดบิวต์เป็นนักร้องในวงหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : #แบนลูกหนัง