ลูกชาย นุ๊ก สุทธิดา โตเป็นหนุ่มเเล้ว

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดง-นักร้องสาว ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับสาว นุ๊ก สุทธิดา ที่มีชื่อเสียงเเละเป็นที่รู้จักจากการเล่นละครโทรทัศน์แนวจักร ๆ วงศ์ ๆ ทางช่อง 7 เรื่อง โม่งป่า จนทำให้สาวนุ๊กได้ออกอัลบั้มเพลงชุดแรก ในปี พ.ศ. 2537 กับสังกัด อาร์.เอส. โปรโมชั่น

เเละในปี พ.ศ. 2538 เธอยังได้เล่นภาพยนตร์เรื่องแรก โลกทั้งใบให้นายคนเดียว ประกบคู่กับ เต๋า สมชาย และ ปราโมทย์ แสงศร และได้รับรางวัลตุ๊กตาทอง รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี

ทางด้านชีวิตส่วนตัวสาวนุ๊ก ได้เเต่งงานกับหนุ่ม ป้อ บุญสิทธิ์ ซึ่งทั้งคู่ยังมีลูกชาย น้อง ปิ๊ปโป้-ปาแปง มาเป็นโซ่ทองคล้องใจครอบครัวถึง 2 คนด้วยกัน

เเต่เมื่อปี พ.ศ. 2552 ทั้งสองได้หย่าขาดจากกัน โดยรับผิดชอบเลี้ยงดูบุตรด้วยกัน แต่สิทธิในการปกครองดูแลเป็นของมารดา จนกระทั่งต่อมาสาวนุ๊กได้เเต่งงานใหม่

กับ มูฮาหมัด ฮากีม บินอาซาฮา ซึ่งเป็นชาวมาเลเซีย เเละยังมีลูกชายน้อง อดัม ด้วยกัน 1 คน ซึ่งปัจจุบันลูกชายทั้ง 3 คน ยังเป็นหนุ่มน้อยน่ารัก

ฉายเเววเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมเเต่ละคนยังมีความหล่อที่ไม่เหมือนกับด้วย โดยน้องปิ๊ปโป้ ยังเป็นหนุ่มน้อยที่หล่อ ตัวสูง จมูกโด่ง ได้เเม่มาเต็มๆ

ล่าสุด สาวนุ๊ก ได้ออกมาโพสต์คลิปเเฮปปี้เบิร์ดเดย์วันเกิดน้องปิ๊ปโป้ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “???ซื้อเองนักเลงพอ…ปิ๊ปโป้โทรสั่งเค้กวันเกิดให้ตัวเอง

จุดเทียนเอง เพราะทุกคนรู้ว่า คุณแม่ของพวกเค้านั้น ไม่ค่อยสนใจ”วันเกิด” แต่แม่รักนะ รักมากๆ ขอให้ลูกโตขึ้นมาเป็นคนที่มีความสุข

และรู้ว่าจะทำอย่างไงให้ทุกข์น้อยที่สุดนะครับ รักปิ๊ปโป้ที่สุดในโลก @pippo_ntf #ปิ๊ปโป้ไม่ใช่ปีโป้นะ #ปิ๊ปโป้กินไม่ได้นะ”

ขอบคุณข้อมูล:nook_suttida