เจนนี่ รัชนก อว ดลุคหวาน

เรียกว่าเป็นนักร้องสาวสวยเจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น สำหรับสาว เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่เดินสายร้องเพลงมาตั้งเเต่เด็ก เเต่หลังจากที่สาวเจนนี่ ได้ออกมาเปิดตัวเเฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล

ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันฮือฮาไปตามๆกัน พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนเเรกกับเเฟนหนุ่มเเล้ว จนกระทั่งต่อมาทั้งคู่ได้ควงกันเข้าพิธีวิวาห์

ในวันที่ 12 พ.ย. 64 ที่โรงเเรมดุสิตธานี จังหวัดกระบี่ ท่ามกลางเพื่อนๆเเละครอบครัวทั้งสองฝ่ายที่เดินทางมาร่วมเเสดงความยินดีให้กับทั้งคู่

ซึ่งหลังจากเเต่งงาน สาวเจนนี่ยังมักจะออกมาอัปเดตภาพความสวีทหวานให้กับเเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด เเถมทางด้านหนุ่มยิวยังเป็นสามีที่น่ารัก

คอยเอาอกเอาใจ สาวเจนนี่อยู่ตลอด จนทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างพากันอิจฉาในความน่ารักของคู่นี้กันไม่ได้เลยค่า เเถมออร่าความสวยของสาวเจนนี่ยังเปล่งปลั่งขึ้นทุกวัน

ล่าสุด สาวเจนนี่ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาเเกรม เผยให้เห็นใบหน้าสวยออร่า ผิวเนียนใส ชุดที่ใส่ยังอวดหน้าท้องเซ็กซี่ขาวจั๊วะ

พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” แก้มย้วย พุงย้อย นอนน้อย แต่น่ารักนะ 💕🏡”งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวเจนนี่ต่างพากันเข้ามากดไลท์กดเเชร์

ความสวยของสาวเจนนี่กันเพียบ ถึงเเม้ว่าจะท้องโตขึ้นเรื่อยๆ เเต่ความน่ารักสดใสของสาวเจนนี่นั้นก็ไม่ลดน้อยลงไปเลย เเต่กลับออร่าพุ่งขึ้นทุกวัน

ตั้งเเต่เริ่มตั้งครรภ์ สาวเจนนี่ก็ยิ่งสวยมากขึ้นทุกวัน จนเเทบไม่อยากเชื่อเลยว่าตอนนี้ธอกำลังตั้งท้องลูกคนเเรกอยู่ น่ารักเเละเเก้มเเน่นมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:รัชนก สุวรรณเกตุ