ผจก.เคลื่อนไหวหลัง เบลล่า ยอมรับเลิก เวียร์

ทำเอาหลายคนเศร้าใจไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับการเลิกรากันของ นางเอกสาว เบลล่า ราณี กับอดีตแฟนหนุ่มหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่เมื่อวาน เบลล่า ออกมายอมรับกับสื่อว่าตัวเองนั้นเลิกรากันไปแล้วกับ เวียร์ น่าเสียดายมากๆเลยค่ะคบหาดูใจกันมากว่า 9 ปีเลยทีเดียว

โดย เบลล่า เผยว่า “ก็อย่างที่ทุกคนรู้ว่าเราสองคนรู้จักกันมานานแล้ว แต่เมื่อมันมาถึงจุดหนึ่งที่เราอาจจะมีมุมมองที่ไม่เหมือนกัน เราก็เลยมาตกลงกันว่าเราจะเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันค่ะ โดยที่เบลจะขออนุญาตไม่ลงรายละเอียดนะคะ

เนื่องจากมันเกี่ยวทั้งกับตัวเบลและ ตัวพี่เขา เบล อยากเคารพความเป็นส่วนตัวของพี่เขาด้วย แต่ตอนนี้เราเป็นพี่น้องที่ห่วงใยกันค่ะ และเราได้มีการพูดคุยกันมาสักพักหนึ่งแล้ว กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ เราก็พูดคุยกันมาหลายครั้งแล้วจริงๆ

และมันก็เป็นการตัดสินใจร่วมกันระหว่างคนสองคน ส่วนเรื่องแต่งงานไม่ใช่ประเด็นของเราแน่นอน เพราะเรื่องนี้เราคิดเห็นเหมือนกัน ดังนั้นเรื่องแต่งงานไม่ใช่ค่ะ อย่างที่บอกเราพูดคุยกันด้วยดี ทุกอย่างเป็นการคุยกันด้วยดี

แต่ถามว่ายากไหม ทุกอย่างมันมีเหตุมีผล และก็เป็นไปด้วยความเข้าใจ ถามว่าจะมีโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม ในอนาคตเบลคงตอบไม่ได้ แต่ ณ ปัจจุบันเราตัดสินใจแบบนี้ เรื่องนี้ไม่มีมือที่ 3 จากนี้เบลก็ขอโฟกัสที่การทำงาน การอยู่กับคุณแม่”

ล่าสุดหลังจากจบงาน ทางด้านของ พลอย ผู้จัดการของ เบลล่า ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกรอบ โดยมีการโพสตภาพขณะที่ เบลล่า นั้นกำลังให้สัมภาษณ์สื่อ พร้อมทั้งระบุว่า”ขอบคุณทุกๆความห่วงใยที่ส่งมาให้นะคะ🙏🏻”

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันถล่มทลายไอจีเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนก็ให้กำลังใจ เบลล่า พร้อมทั้งชื่นชมว่า เบล่า นั้นเก่งมากๆๆมี่สามารถผ่านเรื่องราวนี้มาได้

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า พี่เบลเก่งมากเลยย เป็นกำลังใจให้พี่เบลนะคะ❤️ รักพี่เบลน้า , Be strong,take and all the best to you,Bella.Love and support you forever.😘😘😘💕💕💕🅱️🤟🤟🤟💜💜💜🅱️ , ❤️❤️❤️เป็นกำลังใจให้น้องเบลพี่เวียร์ค่ะ

เป็นกำลังใจให้พี่เบลเสมอนะคับ💗ฝากพี่พลอยกอดยิ้มหวานเยอะๆเลยนะคะ , 😢เสียใจเเต่เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ😢 , รักเบลล่าที่สุด🤟🤟และจะสนับสนุนทุกผลงานของเบลล่าตลอดไป กอดกอด❤️ , ขอเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ พี่เบลสู้ๆน่ะค่ะ ยังติดตามชมผลงานพี่เบลตลอดไป😍😍😍😍 รักกกกก สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : ployyyyy , bellacampen