แอร์ ภัณฑิลา โพสต์อวดลุคใหม่

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง แอร์ ภัณฑิลา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่ก่อนหน้านี้ก็ถูกทักเรื่องความสวยด้วยละค่ะ เพราะมีชาวเน็ตเข้ามาว่าทักว่าหน้าเปลี่ยนจนจำไม่ได้แล้ว

ซึ่งเรื่องนั้น แอร์ ก็ได้ตอบกลับเลยว่างั้นก็เริ่มจำที่หน้านี้ได้เลยค่ะ ทำเอาแฟนๆประทับใจในการตอบกลับเลย ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทภาพความสวยให้ได้ติดตามกันอีกแล้ว แถมยังได้เผยแคปชั่นแบบติดตลกด้วยละค่ะ

เพราะได้ออกมาเผยแคปชั่นว่า “หน้าเปลี่ยนเพราะช่างหน้าค่ะ ช่างหน้าใช้แอพเก่ง… 55555หยอกกก!!! 🤣🤣🤣” ซึ่งก็ได้มีการเฉลยทีหลังว่า หน้าเปลี่ยนเพราะทำศัลยกรรม เพราะหลังจากที่มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ว่า “เริ่มจำหน้านี้ได้เลยค่ะ😍” เจ้าตัวก็ตอบกลับเลยว่า “55555 เกาหลีไม่เปิด หน้านี้อีกนานค่ะ จำก่อนเลย!!”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แต่งหน้าสวยมาก ๆ ค่ะ 😍 , สวยและน่ารักมากเลยครับ แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ❤️❤️😍😍, น่ารักมากไม่ไหว , Suay kaa ,สวยยยมากค่ะ ❤️❤️❤️

สวย น่ารักที่สุดค่ะ😍😍😍❤️❤️ , ทำยังไงน้องแอร์ก็สวยตลอด👏👏👏👏👏👏👏 , หน้าไหนก็สวยค่ะ ตัวจริงคุณแอร์นิสัยน่ารักมากๆค่ะ ❤️, สวยมากกกค่ะ ไม่ว่าเวอร์ชั่นไหนก็น่ารัก , ชอบหน้านี้ค่ะ สวย

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าหน้าไหนจะสวยหมด โดยเฉพาะหน้านี้ที่เป๊ะมาก ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะเพราะเจ้าตัวเปิดเผยเรื่องการทำศัลยกรรมหมด

ก่อนหน้านี้มีการทำสวยตรงไหนก็ได้อัพเดทให้แฟนๆได้ติดตามหมด ไม่เคยปิดบังเลยละค่ะ เอาเป็นยังไงก็ต้องเคารพการตัดสินใจของสาว แอร์ ด้วยละกันเนอะ เพราะเรื่องการทำศัลยกรรมเป็นเรื่องส่วนตัว

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงทางหน้าจอ หรือผลงานการเป็นพิธีกรประจำรายการก็ตาม

ต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นสาวร่างเล็กแต่สตรองมาก เพราะคิวงานของเจ้าตัวนั้นแน่นมาก แต่อีกไม่นานก็คงจะเบาเรื่องรับงานแล้วละค่ะ เพราะเดี๋ยวก็คงจะวางแพลนสร้างครอบครัวกับแฟนหนุ่มที่พึ่งขอแต่งงานแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ bunnyaire