บิวตี้บล็อกเกอร์ โพสต์หลักฐานจ่าย พิมรี่พาย

หลายคนให้ความสนใจมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แม่ค้าออนไลน์อย่าง พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ ที่ก่อนหน้านี้เธอออกมาไลฟ์สดขายของจากนั้นมีลูกค้าท้าให้ พิมรี่พาย เปิดขายกล่องสุ่มเครื่องสำอางราคา 1 แสนบาท งานนี้ พิมรี่พาย ก็จัดให้ตามคำขอค่ะ ขายกล่องสุ่ม กล่องละ 1 แสนบาท จนมีคนเอฟหลายคนมากๆ

ซึ่งผู้ที่ท้า พิมรี่พาย ให้ขายนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนค่ะแต่ว่าเป็น นุ่น นพลักษณ์ บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวย ในเวลาต่อมา นุ่น ได้เผยว่า”#100ล้านใน10นาที มีจริงงง เนื่องจากรอกล่องสุ่มนางมาร่วมเดือน นางไม่ขายสักทีวันนี้นางไลฟ์ แล้วนางอ่านคอมเม้นบ่อยมากแต่นางก็ไม่ขายให้ เลยถือโอกาส แหย่ๆไป “ถ้ากล่องละแสนแม่ขายไม๊”

สรุปนางขายจ้าาาาาา นางเปิดรหัสให้นี้เอฟเลยคนเดียว แต่ F แล้ว ดันไม่ได้ F คนเดียว แม่ขายได้อีก 1,000 กล่อง ย้ำ 1,000 กล่อง เชื่อแล้วว่าบนโลกนี้ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ถ้าเราพยายามทำมันมากพอ!!

Pimrypie – พิมรี่พาย พิสูจน์แล้ว ฟินละ การได้เอฟของแม่ สะใจมาก ไว้จะทำคลิปเปิด #กล่องสุ่ม100,000บาท ว่ามีอะไรบ้างนะคะ ส่วนตัวแพลนไว้แล้วว่าจะนำเครื่องสำอางในกล่องมาขายเก็บเฉพาะแค่ที่ใช้ แล้วรายได้ทั้งหมดจะนำไปบริจาค เผื่อชาติหน้าจะปังเท่าพิมรี่ #เชื่อมั่นแล้วลุยต่อเป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ต่อเด้อออ 💖✨ #รวย1″

แต่แล้วกลับมีกลิ่นของดราม่าค่ะ เพราะว่าหลังจากนั้นก็ได้มีคนเข้ามาแซะ นุ่น ว่าเป็นคนท้า พิมรี่พาย ให้ขายกล่องสุ่มหลักแสน แต่ว่าพอถึงเวลากลับไม่โอนเงินไปจ่ายค่ากล่องสุ่ม

งานนี้ทำเอานุ่น นั้นไม่ขอทนค่ะออกมาโพสต์ฟาดชาวเน็ตที่เข้ามาแซะ โดยเป็นหลักฐานการยืนยันรับออร์เดอร์ของร้าน พิมรี่พาย โดยระบุว่า “เห็นมีเพจแซะว่าคนเปิดไม่โอน มาๆๆๆๆๆๆ แนบสลิปๆๆๆๆ โอนตั้งแต่บัญชีดูดจ้าาาาา สาวว 💖✨”

นอกจากนี้ นุ่น ยังคอมเมนต์เพิ่มเติมอีกว่า “อ่ะๆๆๆชื่อใครเช็คสิ๊ๆ” โดยเป็นภาพสลิปการโอนเงินที่เป็นชื่อของ นุ่น ที่มีการโอนเงินจำนวนกว่า 100,111 บาทซึ่งราคานี้รวมค่าส่งแล้วนะคะ

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า คนแซะ = ไม่ได้เอฟ 🤣🤣🤣 , รอรีวิวเปิดกล่องนะคะ 😆😆 , เห็นสลิปคุณนุ่นโอนไวมากเลย คือพอเอฟได้ ก็โอนเลย 5555 , ใครกล้าว่าพี่นุ่น เค้าแปะสลิปนานละย่ะ , ติดตามน้องนุ่นมาตลอดคะ♥️รอรีวิวคะ , รอคอนเท้นพี่นุ่นแล้ว 1

ระดับนี้ เงิน1แสน จิ๊บไปค่ะ ใครช่างกล้าไปเม้าเขาเนอะ รอดูวันเปิดกล่องนะคะ ตื่นเต้นตาม555 , ไม่พูดเยอะ เจ็บคออออ รอรีวิวสวยๆเลยค่ะ , ฟ้องแล้วเอาเงินมาfใหม่อีกเลยค่ะพี่นุ่น , รอรีวิวนะคะ😍😍 , โอนไว นุ่นรวย1 สรุปว่า นุ่น โอนจริงไม่จกตานะคะ

ขอขอบคุณ : Nune noppaluck