โป๊ป ปล่อยภาพเดี่ยวของตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ โป๊ป ธนวรรธน์ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า โป๊ป นั้นฮอตมากแค่ไหนตั้งแต่ละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” จบไป โป๊ป ก็มีฐานแฟนคลับที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก แล้วหลังจากนั้นมาไม่ว่าจะได้เล่นละครเรื่องไหนก็ปังสุดๆ

อย่างตอนนี้ โป๊ป ก็กำลังถ่ายทำละครเรื่อง “พรหมลิขิต” ซึ่งเป็นละครภาคต่อจาก “บุพเพสันนิวาส” บอกเลยค่ะว่าแฟนละครนั้นตื่นเต้นมากๆๆ รอฟินจิกหมอนในความมุ้งมิ้งของ คุณพี่หมื่น กับ แม่การะเกด แล้ว

แต่ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงของ โป๊ป จะรู้ดีว่าพระเอกหนุ่มคนนี้เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบเข้าสังคมสักเท่าไหร่ เมื่อมีเวลาว่าง โป๊ป มักจะหาอะไรทำคนเดียว หรือไม่ก็ทำกิจกรรมต่างๆกับครอบครัว

อย่างก่อนหน้านี้ก็อวดภาพของตัวเองที่ไปเดินป่า ช่างเรียบง่ายจริงๆเลยค่ะเป็นถึงพระเอกตัวท็อปแต่ว่าไม่เคยทำตัวหวือหวาอะไรเลย ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและติดตาม

แล้วที่สำคัญก็คือนานๆที โป๊ป ถึงจะเล่นโซเชียลค่ะบางครั้งแฟนๆนั้นรอกันหลายเดือนเลย แต่ล่าสุดก็ทำเอาแฟนๆนั้นกรี๊ดกันสนั่นไอจีเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า โป๊ป นั้นปล่อยภาพเดี่ยวๆของตัวเองออกมา

แม้ว่าจะไม่มีแคปชั่นอะไรมาก แต่ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามากดไลค์เป็นแสนคนเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็เพราะว่าออร่าความหล่อนั้นมันเปล่งประกายออกมานั่นเองค่ะ ส่งสายตาหวานๆมาพร้อมกับรอยยิ้มสวยๆ

หล่อเป๊ะ หล่อแบบไม่เผื่อแผ่ใครเลยทีเดียว ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็หล่อเท่ดูดี โดยเฉพาะตอนที่ส่งรอยยิ้มหวานๆบอกเลยค่ะว่าละลาย สมกับที่แฟนๆนั้นรอคอยกันมาอย่างยาวนานจริงๆค่ะ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า น่ารักไม่ไหวแล้ว😍😍😍 , 😍น่ารักสุดๆเลยค่ะ คิดถึงๆนะคะ❤️❤️❤️🤟🏻🤟🏻 , น่ารักมากเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , งื้อออออ 🔥🔥🔥 ความหล่อไม่ลดลงเลย ❤️❤️ คิดถึงนะคร่าพี่โป๊ป , หล่อจัง คั้บบบ

เข่าทรุด…น่าร๊ากกก อะไรเบอร์นี้เจ้าคะคุณพี่ 🧡🧡🧡 , แสงแดดที่แยงตาหรือจะเท่าสายตาที่แยงใจ กรู๊วววววววววว , น่ารัก ใสกิ๊ก 😍😘 , หล่อหน้าเด็กมากค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , คิดถึงนะคะ🥰🥰🧡🧡🧡 ลุคนี้หล่อเต็มสิบเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : popezaap