น้องเดมี่ เขินหนักได้เจอ น้าพลอย

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักร้อง-นักแสดงสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มอย่าง แมทธิว ดีน เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ

แถมทายาททั้งสองคนอย่าง น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ต่างก็เป็นขวัญใจของพี่ๆแฟนคลับด้วย เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังถอดแบบความเป๊ะมาจากคุณพ่อ-คุณแม่เป๊ะๆเลย ล่าสุดอินสตาแกรม demi_deane ก็ได้ออกมาเผยคลิปความน่ารัก

หลัง น้องเดมี่ มีโอกาสได้เจอกับนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง พลอย ไลลา บุญยศักดิ์ หรือชื่อเดิม เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ซึ่งพลอยก็ได้เอาช็อคโกแลตมาฝากหลาน งานนี้น้องเดมี่ก็ออกอาการเขินคนสวยด้วยละค่ะ เพราะหลังจากที่รับช็อคโกแลตจากน้าพลอยก็หันหน้าหนีทันที จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เดมี่เขินหรอคะลูกก😍 ,😍😍😍😍สวยสุดค่าเลอะก็สวย , น่ารักมากเลย😍😍😍 , ❤️❤️เดมี่มีความสุขมากค่ะ😍😍, 😍😍😍😍😍 , น่ารักกกกกกก😍❤️❤️❤️

น่ารักจังเลยลูกกกก ขนตา คิ้ว ปังมากก น่ารักมากๆ นางฟ้าน้อยย😍💖🥰 , เดมี่กับพี่พลอย😍 , ยิ่งโตยิ่งเหมือนพ่อมาก , น่ารักที่สุด…❤️❤️ , ปากหนูมี่มีชอคโกแลตแระจำเล้ย😮, กินเก่งงงงง มอมแมมเป็นแมวน้อยเลยค่า 😍😍😍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าท่าทางหลบๆเกาะๆแม่แบบนี้จะเขินน้าพลอยคนสวยหรือเปล่า ? แหม น่ารัก น่าเอ็นดูจริงๆค่ะเพราะเจอคนหล่อก็เขิน

พอมาเจอคนสวยก็เขินอีก ซึ่งภาพนี้หลายคยก็ชมเลยว่า น้องเดมี่ หน้าเป๊ะมาก เพราะตา คิ้ว จมูก ปากของน้องเป๊ะตั้งแต่เด็กเลย เชื่อว่าโตขึ้นมาแล้วก็คงจะสวยเป๊ะ ระดับนางเอกแน่นอนเลยละค่ะ

ก็แหม คุณแม่ก็สวย ส่วนคุณพ่อก็หล่อแบบนี้ลูกสาวก็ต้องสวยเป็นธรรมดา ก็ต้องมาลุ้นกันว่าเมื่อโตขึ้นจะมีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิงตามรอยคุณพ่อ-คุณแม่หรือเปล่า เพราะแม่ก็เป็นถึงนักแสดงและนักร้องสาวชื่อดัง

ในขณะที่คุณพ่อก็เป็นนักแสดงเคยมีผลงานมาแล้วมากมาย และกำลังมาแรงในบทบาทของพิธีกรด้วย ก็ต้องมารอดูกันว่าน้องเดมี่จะตามรอยคุณพ่อ-คุณแม่ เข้าสู่วงการบันเทิงหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : @ demi_deane