มารีญา คอมเมนต์โพสต์ เเอนชิลี

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันออกมาพูดถึงเรื่องนี้กันอย่างหนัก เมื่อสาว มารีญา พูลเลิศลาภ ได้เข้าไปคอมเมนต์ภาพของสาว เเอนชิลี สก็อต เคมมิส ขณะที่เธอกำลังถือกระเป๋าคลัชลายหนังจระเข้พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Currently still in quarantine, waiting for them to say I can leave and finally meet all the girls 🥰 รอออก พร้อมลุย @missuniverse #missuniverse”

จนทำให้นางงามรุ่นพี่อย่าง มารีญาที่เดินหน้าโครงการรักษ์สิ่งเเวดล้อม ต้องเข้ามาคอมเมนต์ว่า “Still your big fan, but It breaks my heart to see new leather goods 😢 its torture, death, and one of the reasons for the destruction of the amazon forests.

Its 2021, I hope we can find and use more ethical and sustainable alternatives in the fashion industry.ซึ่งเเปลได้ว่า “ยังคงเป็นเเฟนคลับน้องเหมือนเดิม เเต่การได้เห็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากหนังสัตว์ก็ทำเอาใจสลาย

มันคือการทรมาน ความตาย เเละเป็นหนึ่งในหลายๆเหตุผลของการทำลายป่าเเอมมะซอนนี่มันปี 2021 เเล้ว พี่หวังว่าเราจะสามารถหาเเละใช้จริยธรรมรวมถึงทางเลือกอื่นที่ยั่งยืนกว่านี้ในอุตสาหกรรมเเฟชั่น ”

ซึ่งหลังจากที่สาวมารีญาเข้ามาคอมเมนต์โพสต์ดังกล่าว ก็ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นถึงสาวมารีญากันเพียบ

-มารีญาพูดถูก​ แต่ผิดที่ผิดเวลา

-คำแนะนำของคุณมารีญาดีแล้วะคะ แต่ผิดมารยาท ผิดกาลเทศะไปหน่อย

-ไม่ต่างจากไม่เคาะห้องแล้วเปิดประตูเข้ามานะคะ

-รักมารีญานะ❤เชียร์สุดใจขาดดิ้น แต่เรื่องแบบนี้กระซิบ DM แบบเงียบๆก็ได้ โพสหราสาธารณะแบบนี้ แอบกระซิบแม่ปุ้ย หรือ แอน ก็ได้นิ้เทอ เฮ้อ 🙆‍♂️

-มารีญาแนะนำได้ดี แต่มารยาทที่ดีก็ควรมีเช่นกัน #ไม่น่าเลย #ควรไม่ควร 😥🥲

-รณรงค์โครงการตัวเอง จนหักหน้าคนอื่นแบบนี้ก็ไม่เอา #พี่แอนสู้ๆค่ะ คนหิวแสงมันเยอะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️

-ให้กำลังใจน้องเยอะๆ นะคะ อยากให้น้องได้พลังบวกเยอะๆ อยากให้โฟกัสแค่การประกวดและสนุกกับสิ่งที่น้องตั้งใจทำให้แฟนๆ ชาวไทย เรื่องอื่นๆ ไม่อยากให้โฟกัส #SAVEANCHILEE💚

-เป็นพี่น้อง ในวงการเดียวกัน ควรจะDM ไปบอกกันก็ได้ ไม่สมควรมาเม้นในช่วงที่น้องประกวด ควรนึกถึงผลกระทบที่จะตามมาด้วย คุณทำโปรโมทในพื้นที่ของคุณดีอยู่แล้ว

-แทนที่จะให้กำลังใจน้อง ผิดหวังกับมารียามาก

-เห็นด้วยเลยค่า อยากให้เป็นกระบอกเสียง แต่อยากให้dm งงนะ

ขอบคุณข้อมูล:annscottkemmis