แม่หยาดทิพย์ อวดความน่ารัก น้องเมย่า

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวสวย หยาดทิพย์ ราชปาล กับสามีหนุ่มหล่อ เมฆ รามา และลูกสาวสุดที่รัก น้องเมย่า ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นโมเมนต์อบอุ่นๆของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง

โดยที่ผ่านมานั้น หยาดทิพย์ ก็รักและดูแลลูกมาเป็นอย่างดี อย่างล่าสุด หยาดทิพย์ ก็พาลูกสาวไปเที่ยวทะเล งานนี้ 2 แม่ลูกก็มีภาพน่ารักๆมาฝากแฟนคลับด้วย อย่างภาพนี้ที่ 2 แม่ลูกนั้นใส่ชุดคู่กันน่ารักเชียวค่ะ

แล้วทริปนี้ไปทะเลทั้งที หยาดทิพย์ ก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดบิกินี่ไปใส่อวดความแซ่บ บอกเลยค่ะว่าสวยแซ่บและร้อนแรงมากๆๆไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่คือหุ่นของคุณแม่ลูกอ่อน ยอมแล้วแม่

แล้วทริปนี้ก็ไม่ได้มีแค่ชุดเดียวเท่านั้นะคะ เพราะว่าคุณแม่ของเรานั้นเสิร์ฟความแซ่บต่อรัวๆเลยด้วยทูพีชสีดำสุดแซ่บ ซึ่งลุคนี้บอกเลยค่ะว่าจึ้งไม่ไหวเห็นหุ่นแล้วอยากจะกราบเลย

แถมล่าสุด หยาดทิพย์ ก็อวดภาพของ น้องเมย่า ที่ใส่ชุดบิกินี่เป็นเพื่อนคุณแม่ ซึ่งสาวน้อยของเรานั้นก็ไม่ธรรมดาเลยนะคะเพราะว่าใส่ชุดนางเงือกน้อยแสนสวย สีม่วงสดใสเชียว

โอ๊ยยยยยนอกจากชุดสุดน่ารักแล้ว ยังอดโฟกัสความอวบความจ้ำม่ำของสาวน้อยไม่ได้จริงๆค่ะ แขนขานี่เป็นมัดๆเลยลูกสาว ใครเห็นก็ตกหลุมรักไปตามๆกัน น่าฟัดที่สุดเลยลูกกกกกก

โดย หยาดทิพย์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “หนูครบ 3 เดือนละค่ะ🎉🥂 ใส่บิกินีเป็นเพื่อนคุงแม่เบาๆ #meya_yt” โอ๊ย 2 แม่ลูกสุดๆไปเลยค่ะ คุณแม่ก็สวยแซ่บ ส่วนลูกสาวก็น่ารักน่าชังไม่ไหว

ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็น่ารักน่าฟัดที่สุดเลยลูก น้องเมย่า แถมยังเห็นพุงน้อยๆอีกด้วย งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักของ น้องเมย่า กันเป็นจำนวนมากเลย

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า น่ารักกกก ยิ้มละมุนมากลูกกก ป้าๆใจละลายหมดแล้ว😍 , น่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะ หวานละมุนอบอุ่นมาก น่าฟัดมากๆค่ะ ❤️❤️❤️ , งุ้ยยย​ ละลายยย​ รอยยิ้มคนสวยค่ะ​ ❤️❤️❤️ , ยิ้มหวานเหมือนแม่เลย😂😂❤️❤️ ,น่ารัก น่าฟัดมากกก😍😍😍 , คนสวย..❤️❤️❤️ น่ารักที่สุดเลยค่ะ น่ารักมากๆเลยลูก

ขอขอบคุณ : yardthip