บี้ สุกฤษฎิ์ ใช้ชีวิตเรียบง่าย

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องซุปตาร์คนดัง ที่มีผลงานทั้งร้องเพลง เเละนักเเสดง สำหรับหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 3 ในปี 2549 และผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย

ซึ่งเวทีเเห่งนี้ถือว่าเป็นใบเบิกทางสู่การเป็นซูเปอร์สตาร์ของหนุ่มบี้หลังจากประกวดรายการเดอะสตาร์ บี้ได้มีซิงเกิ้ลแรกของตัวเองคือเพลง I Need Somebody อยากขอสักคน

ซึ่งได้รับความนิยมขนาดครองอันดับ 1 ชาร์ตเพลงวิทยุนานถึง 4 สัปดาห์ และได้รางวัลมากมาย เเละด้วยหน้าตาที่หล่อน่ารัก ทำให้หนุ่มบี้ได้ก้าวเป็นพระเอกในละครทันที

จนทำให้ฝีมือการเเสดงของหนุ่มบี้เป็นที่ยอมรับ ซึ่งเเต่ละงานเเสดงหนุ่มบี้ยังถ่ายทอดคาเเรคเตอร์ออกมาได้อย่างสมบทบาท นอกจากนี้หนุ่มบี้ยังมีงานละครเวที

ตามมาอีกมากมาย จนทำให้หนุ่มบี้ได้รับรางวัลทางด้านการเเสดง รวมไปถึงรางวัลผลโหวตอีกมากมาย เเละละครที่หนุ่มบี้เล่นยังโกอินเตอร์ออกอากาศยังประเทศจีนอีกด้วย

จนทำให้หนุ่มบี้ มีแฟนคลับชาวจีนมากมาย และได้รับความสนใจจากสื่อจีนถึง 50 แห่งเลยทีเดียว ถือว่าเป็นปีทองของผู้ชายคนนี้จริง ๆ

เเต่หลังจากที่โด่งดังจนถึงขีดสุด เริ่มมีหลายคนสังเกตว่าหนุ่มบี้ได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า สาเหตุที่เเท้จริงรู้สึกเหนื่อยที่ทำงานไม่ได้พักมาตลอดหลายปี

จึงตัดสินใจหยุดรับงาน เเละอยู่บ้าน ใช้ชีวิตสมถะ เเละยังเข้าวัดปฏิบัติธรรม เป็นการรีเฟรชตัวเอง ก่อนที่จะกลับมาร้องเพลงอีกครั้งเพราะเเฟนๆเรียกร้อง

เเละหลังจากที่ใช้เวลาอยู่กับบตัวเอง เเละปฏิบัติธรรม หนุ่มบี้ก็ได้พบความสุขของตัวเอง ใช้ชีวิตธรรมดา ไม่ได้ซื้อของเเบรนด์เนม เเต่หนุ่มบี้นั้นยังเป็นผู้ถือหุ้นช่อง one อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:biesukrit_w