ดีเจเพชรจ้า เปิดใจครั้งแรกหลังหย่า

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่มีข่าวลือเลิกกันจนในที่สุดข่าวลือนั้นก็เป็นจริง สำหรับ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร์ กับ นิวเคลียร์ หรรษา ประกาศยุติสถานะคู่ชีวิตอย่างเป็นทางการเหลือแค่ความเป็นพี่น้องและทำหน้าที่พ่อแม่ของลูกชาย น้องไทก้า ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้จดทะเบียนหย่ากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ก็ได้เปิดใจครั้งแรกหลังหย่า นิวเคลียร์ เผยว่าชีวิตตอนนี้เหลือเพียงคำว่าพ่อแม่ของลูกชายยังคงอยู่บ้านเดียวกันแต่เร็วๆนี้ นิวเคลียร์ จะย้ายไปอยู่บ้านเดียวกับคุณพ่อคุณแม่แล้ว

ส่วนสาเหตุการเลิกรากันนั้นเจ้าตัวเผยว่าสาเหตุจริงๆคงอธิบายออกมาไม่ได้เพราะมีปัจจัยหลายอย่าง อีกทั้งที่ผ่านมาได้คุยกันเรียบร้อยแล้วด้วยว่าสถานะที่เป็นอยู่ตอนนี้ถือว่าดีที่สุดแล้ว

ด้านความรู้สึกของลูกชายเจ้าตัวมองว่าเป็นเรื่องโชคดีที่ก่อนหน้านี้ได้แบ่งกันเลี้ยง ผลัดกันเฝ้าช่วงเข้านอนมานานทำให้ตั้งแต่จบสถานะคู่ชีวิตการดูแลลูกไม่ได้มีปัญหาลูกชายก็ดูปกติดี

แต่ช่วงที่ลูกชายอยู่กับตนยอมรับว่าการเลี้ยงลูกก็เป็นในแบบฉบับของเราอาจจะไม่ได้อ่อนหวาน สถานะตอนนี้เป็นโสด เจ้าตัวขอประกาศเลยว่า xูกลับมาแล้ว

กลับมาในที่นี้คือทุกอย่างที่เป็นบันเทิง อาจจะเป็นเรื่องานในวงการด้วย เรื่องสาวๆหากจะมีเข้ามาพูดคุยหรือทำให้กระชุ่มกระชวยก็ยินดีไม่ปฏิเสธแต่ ไม่ขอมีชีวิตคู่อีกแล้ว

เพราะไม่ชอบการผูกมัดด้วยการเป็นคู่ชีวิตอีกสำหรับความรู้สึกที่มีต่ออดีตภรรยาส่วนตัวมองว่า นิวเคลียร์คือผู้หญิงที่น่ารักที่สุดและเป็นแม่ที่ดี

ส่วนเรื่องที่เจ้าตัวโดนปลอมอินสตาแกรมและได้นำภาพที่ตนกำลังอุ้มลูกชายไปโพสต์แล้วใช้ชื่อปลอม แถมมีการนำไปหลอกเงินทั้งคนไทยและต่างชาติ

ตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไง ได้แต่โพสต์เตือนภัยในไอจีของตนเอง ยังไงทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ ดีเจเพชร นิวเคลียร์ และน้องไทก้า ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : newclear_hansa , djpetjah , nineentertain