ภาพล่าสุด เวียร์ หลังปิดฉากรัก 9 ปี

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ต้องจบความสัมพันธ์กันไปอย่างน่าเสียดายค่ะ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี หลังคบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปี เพราะล่าสุด เบลล่าก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่าตอนนี้ได้ถอยสถานะความสัมพันธ์

และกลับมาเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันแล้ว ซึ่งเป็นการพูดคุยกันทั้งสองฝ่าย ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาหรือคิดต่างในเรื่องของการแต่งงาน รวมถึงไม่มีเรื่องของมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวแน่นอน และในอนาคตจะกลับมาดีกันได้ไหมนั้นก็ไม่สามารถตอบได้ เพราะตอนนี้วิธีนี้ดีที่สุด

ซึ่งในขณะที่ให้สัมภาษณ์สาว เบลล่า ก็มีอาการตาแดงและเสียงสั่นด้วยละค่ะ ล่าสุด ก็มีภาพของเวียร์ออกมาให้เห็นกันแล้ว ซึ่งก็ทำแฟนคลับเป็นห่วงหนักเพราะ เวียร์ ก็ดูเศร้าไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะแม้จะยิ้มแต่ในตาดูเศร้ามาก จะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

เวียร์ โทรหาพี่บอย……..

เวียร์: พี่บอยครับมีที่ซุกหัวนอนให้น้องซัก2คืนมั้ยครับ

พี่บอย: มีครับเวียร์มานอนใต้ถุนบ้านมะค่าโมงกับพี่ แล้วมาช่วยพี่เสริฟด้วยนะ พร้อมเสียงหัวเราะของทั้ง2คน ผู้ชายเค้านอนง่ายอยู่ง่าย ไม่ต้องพูดอะไรมากเลย แค่ใช้ใจคุยกัน เป็น 2 คืนที่อบอุ่นมากๆ ไว้กลับมาร้องเพลงให้เราฟังอีกนะคะเวียร์ เพราะมากๆ 💚🥚🐣🌾🌱🌿🌽🐮🐮

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถึงพระเอกหนุ่มสนั่นเลยว่า ถึงจะยิ้มแต่สายตาดูเศร้าๆนะพี่เวียร์​ , ใช่ปกติรอยยิ้มไม่ใช่แบบนี้🥺🥺 , จริงคะเราสักเกตมาสักพักแล้วได้แต่คิดในใจ😥 , เศร้า,เศร้า

สู้ๆนะเวียร์ , รักเวียร์💓💓 , บอกพี่เวียร์ด้วยนะ รักพี่เวียร์เสมอ, ที่พักใจ , รักที่สุด💕💕💕 , อุ้ยๆ ที่พักใจป่าวค้า..😅 ,มีความคิดถึงกันในยามเศร้า​ 😍😍, เป็นกำลังใจและคอยเคียงข้างพี่เวียร์เสมอนะคะ ♥️✌️

งานนี้ก็ทำแฟนๆหลายคนทักเลยว่าพระเอกของเราก็ดูเศร้าไม่แพ้กันเลย เพราะแม้จะยิ้มแต่ตาดูเศร้ามาก เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้ทั้งวียร์ และเบลล่าด้วยนะคะ เชื่อว่าเรื่องนี้ทั้งสองคนก็คงเสียใจไม่แพ้กัน

เพราะคบหาดูใจกันมาตั้ง 9 ปี และจะครบรอบ 10 ปีอยู่แล้วเป็นใครก็ต้องเศร้าและเสียดายความสัมพันธ์ในครั้งนี้แน่นอน เอาเป็นว่ายังไงช่วงนี้ก็อย่าพึ่งสร้างดราม่าและส่งพลังบวกให้ทั้งคู่เยอะๆนะคะ

ขอให้เคารพในการตัดสินใจครั้งนี้ของทั้งคู่ด้วย ส่วนอนาคตจะมีโอกาสปรับจูนและกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหมนั้นก็ต้องรอลุ้น เพราะขนาดตัวเบลล่าเองยังไม่สามารถตอบได้เลยว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง

ขอบคุณข้อมูล : ตาวีฟาร์มเขาใหญ่ Tawe farm Khaoyai