ย้อนชมภาพคู่ใบแรก-สุดท้ายของ เวียร์-เบลล่า ก่อนเลิกรา

ทำเอาแฟนคลับใจสลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ อดีตคู่รักข้ามช่องอย่าง นางเอกสาว เบลล่า ราณี กับอดีตแฟนหนุ่มหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ โดยเมื่อวาน(30พ.ย.64) เบลล่า ออกมายืนยันผ่านสื่อแล้วว่าตนเองกับ เวียร์ นั้นได้ลดสถานะมาเป็นพี่น้องกันได้สักพักแล้ว หลังจากที่รักกันมาอย่างยาวนานกว่า 9 ปี

โดย เบลล่า เผยว่า “ก็…อย่างที่ทุกคนรู้ว่าเราสองคนรู้จักกันมานานแล้ว แต่เมื่อมันมาถึงจุดหนึ่งที่เราอาจจะมีมุมมองที่ไม่เหมือนกัน เราก็เลยมาตกลงกันว่าเราจะเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันค่ะ โดยที่เบลจะขออนุญาตไม่ลงรายละเอียดนะคะ

เนื่องจากมันเกี่ยวทั้งกับตัวเบลและ ตัวพี่เขา เบลอยากเคารพความเป็นส่วนตัวของพี่เขาด้วย แต่ตอนนี้เราเป็นพี่น้องที่ห่วงใยกันค่ะ และเราได้มีการพูดคุยกันมาสักพักหนึ่งแล้ว กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ เราก็พูดคุยกันมาหลายครั้งแล้วจริงๆ

และมันก็เป็นการตัดสินใจร่วมกันระหว่างคนสองคน ส่วนเรื่องแต่งงานไม่ใช่ประเด็นของเราแน่นอน เพราะเรื่องนี้เราคิดเห็นเหมือนกัน ดังนั้นเรื่องแต่งงานไม่ใช่ค่ะ อย่างที่บอกเราพูดคุยกันด้วยดี ทุกอย่างเป็นการคุยกันด้วยดี

แต่ถามว่ายากไหม ทุกอย่างมันมีเหตุมีผล และก็เป็นไปด้วยความเข้าใจ ถามว่าจะมีโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม ในอนาคตเบลคงตอบไม่ได้ แต่ ณ ปัจจุบันเราตัดสินใจแบบนี้ และน่าจะดีที่สุดสำหรับเราสองคนค่ะ

เรื่องนี้ไม่มีมือที่ 3 จากนี้เบลก็ขอโฟกัสที่การทำงาน การอยู่กับคุณแม่ รวมถึงการดูแลครอบครัวก่อนดีกว่าค่ะ” สรุปว่าทั้งคู่นั้นก็จากกันด้วยดีนะคะ และยังคงเป็นพี่น้องที่หวังดีต่อกันเสมอ ที่สำคัญไม่ใช่เรื่องของมือที่สาม

แต่ว่าวันนี้เราจะขอพาทุกคนไปชมภาพคู่ภาพแรกของทั้งคู่และภาพสุดท้ายที่ออกสื่อ โดยภาพแรกนั้นก็คือเมื่อวันงานรับปริญญาของ เบลล่า นั่นเองค่ะเมื่อปี 2559 ที่ เวียร์ นั้นหอบดอกไม้ช่อโตไปเซอร์ไพรส์ ซึ่งถือเป็นรูปเปิดตัวเลยก็ว่าได้

จากนั้นทั้งสองคนก็ค่อยๆพัฒนาความหวานเรื่อยๆ มีภาพคู่ออกสื่อมากขึ้น บางครั้งก็อวดภาพที่อีกฝ่ายนั้นเป็นคนถ่ายให้ รวมไปถึงการมาคอมเมนต์หยอดกันในไอจีด้วย ช่วงนั้นเรียกรอยยิ้มของแฟนคลับมากเลยค่ะ

จนมาถึงที่รูปคู่รูปสุดท้ายที่ทั้งคู่นั้นถ่ายด้วยกันในวันที่ เบลล่า นั้นเดินทางไปส่ง เวียร์ ที่สนามบินสุวรรณภูมิเมื่อเดือนมีนาคม 2564 ที่ผ่านมาเพื่อเดินทางมาถ่ายหนังที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งการไปครั้งนั้นของ เวียร์ นานถึง 4 เดือนเลยทีเดียวค่ะ

ขอขอบคุณ : weir19