ภาพรถบ้าน ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์

เป็นข่าวช็อกวงการที่ทำเอาหลายคนที่เชียร์คู่นี้ต่างเสียดายไปตามๆกัน สำหรับคู่ของหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ เเละหวานใจข้ามช่องอย่างสาว เบลล่า ราณี ที่ก่อนหน้านี้ทางด้าน บอยธิติพร บก.บห.วันบันเทิง ได้ออกมาเผยทั้งคู่ได้เลิกรากันแล้ว ที่ผ่านมาทั้งคู่ได้มีการปรับเข้าหากันแล้ว

แต่ดูเหมือนจะปรับเข้าหากันไม่ได้ จนตัดสินที่จะเก็บความรู้สึกดีๆ นี้ไว้ ในฐานะพี่น้อง โดยเป็นการตกลงจบกันด้วยดีเพราะตอนนี้ยังมีการพูดคุยให้คำปรึกษากันอยู่ซึ่งคาดว่าทั้งคู่

ลดสถานะกันมาหลังจากที่ เวียร์ กลับมาจากการไปถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Thirteen Lives ภารกิจกู้ชีวิตหมูป่าที่ใช้เวลาในการไปถ่ายทำนานกว่า 4 เดือน

เพราะวันที่เดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศยังมี เบลล่าเดินทางไปส่งและให้กำลังใจที่สนามบินซึ่งรูปนั้นถือเป็นรูปคู่ล่าสุดทั้งคู่ที่โพสต์ด้วยกัน

คือตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา 34 สัปดาห์ที่ไม่รูปคู่กัน หลายคนอาจจะพุ่งเป้าไปเรื่องของมือที่สาม ทางวงในเผยว่า ไม่มีเรื่องนี้

จนกระทั่งสาวเบลล่า ได้ออกมายืนยันเเล้วว่า ตนเเละฝ่ายชายปรับสถานะ เหลือเพียงเเค่พี่น้องที่ดีต่อกัน เเละไม่มีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องเเต่อย่างใด

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องรถบ้านของหนุ่มเวียร์ ที่ตกเป็นประเด็นเกี่ยวกับเรื่องราวความรักมาเเล้วหลายครั้ง โดยครั้งเเรกเมื่อตอนเป็นข่าวกับนางเอกรุ่นน้องร่วมช่อง

เเละกลับมาเป็นประเด็นอีกครั้ง เมื่อมีข่าวเลิก จบความรัก 9 ปี กับสาวเบลล่า งานนี้ทางด้านนักข่าวอย่าง เต๋า ทีวีพลู ยังออกมาโพสต์ข้อความ

ผ่านเฟซบุ๊กของตัวเองด้วยว่า “คู่รักดาราเลิกกันเพราะรถบ้านเป็นเหตุ ” ซึ่งชาวเน็ตต่างพากันโยงว่าคู่รักดาราคู่นี้ก็คือ หนุ่มเวียร์ เเละ สาวเบลล่า

น่าเสียดายคู่นี้จริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:weir19