อั้ม พัชราภา สร้างบ้านหลังใหม่ให้ คุณยาย

เป็นซุปตาร์สาวสวย ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับสาว อั้ม พัชราภา ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง จากการประกวด MissHack 1997 ซึ่งอั้มนั้นมีภาพลักษณ์เป็นนางเอกที่เซ็กซี่ มั่นใจ

จนทำให้สาวอั้ม มีงานในวงการเข้ามาอยู่ตลอด รวมทั้งงานถ่ายแฟชั่นขึ้นปกแม็กกาซีนชั้นนำหลากหลายเล่ม โดย ดูเร็กซ์ ยังยกให้เธอเป็น สุดยอดสาวเซ็กซี่ และหนังสือพิมพ์สยามบันเทิง

ยกให้เป็น สาวเซ็กซี่แห่งปี ติดต่อกันหลายปีและต่อมาในปีพ.ศ. 2555 เธอประกาศตัวว่าจะไม่ขอรับรางวัลเซ็กซี่อีก จนสื่อมวลชน และ สมาคมนักข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย

ได้ตั้งฉายาให้เธอว่า ซุปตาร์เกษียณเต้า เเต่สาวอั้มก็ยังคงมีงานละคร รวมถึงพรีเซนต์เตอร์เเบรนด์ดังอยู่ตลอด นอกจากนี้สาวอั้มยังได้รับการยกย่อง

จากสื่อให้เป็นดาราใจบุญ เธอติดอันดับของโพลมหาชน Thailand People’s Chart ดาราจิตอาสาช่วยเหลือสังคมขวัญใจคนไทย

และเธอยังเปิดอินสตาแกรมเพื่อช่วยเหลือสัตว์ที่พลัดหลงสูญหาย อีกด้วย จนทำเอาเเฟนคลับของสาวอั้ม ต่างพากันปลื้มซุปตาร์สาวคนนี้ไปตามๆกัน

เเละนอกจากสาวอั้มจะเป็นซุปตาร์ใจบุญเเล้ว สาวอั้มยังเป็นลูกสาว ที่ใส่ใจดูเเลครอบครัวเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคุณพ่อเเละคุณเเม่ของสาวอั้ม

ล่าสุด สาวอั้ม ได้พาครอบครัวเดินทางไปเยี่ยมเยียนคุณยายที่ต่างจังหวัด พร้อมทั้งยังไปดูความคืบหน้าของบ้านหลังใหม่ ที่สาวอั้มตั้งใจสร้างให้กับคุณยาย

พร้อมทั้งยังอัปเดตภาพบ้านให้เเฟนๆได้ชมผ่านอินสตาเเกรม พร้อมทั้งเผยว่า บ้านยายใกล้เสร็จเเล้ว งานนี้สาวอั้มยังได้พาครอบครัวไปทานข้าวกับคุณยาย ริมเเม่น้ำบางปะกง อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa