โบกี้ ไลอ้อน ซื้อบ้าน 13 ล้าน ให้ตัวเองได้สำเร็จ

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวคนดังที่ทำตามความฝันของตัวเองได้สำเร็จแล้วละค่าาา สำหรับ นักร้องสาวเสียงดีอย่าง โบกี้ พิญช์สินี วีระสุทธิมาศ หรือ โบกี้ ไลอ้อน นักร้องสาวที่แจ้งเกิดจากรายการ The Voice Thailand เพราะได้ซื้อบ้านมูลค่า 13 ล้านเป็นของตัวเองได้สำเร็จ

ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวก็เปิดใจเลยว่าการมีบ้านเป็นของตัวเองถือนั้นเป็นความฝันสูงสุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ เพราะชีวิตที่ผ่านมาลำบากมากและเจ้าตัวไม่เคยมีห้องเป็นของตัวเองเลย จนกระทั่งทำงานในวงการบันเทิง จนซื้อบ้านเป็นของตัวเองได้สำเร็จ

และล่าสุด สาวโบกี้ก็ได้เปิดใจผ่าน nineentertain ด้วยว่า……….ก่อนหน้านี้เคยเป็นสายแฟชั่นและติดช้อปปิ้งจนควักเงินซื้อ เครื่องสำอางค์ ,กระเป๋า ,รองเท้า หรือแม้แต่บางวันการออกไปทำงาน ก็แทบจะไม่มีเงินเหลือกลับมาเพราะเอาไปช้อปจนหมด

ซึ่งเจ้าตัวก็ช้อปหนักจนถึงขนาดต้องเดินทางไปพบจิตแพทย์ เพื่อปรึกษาเรื่องที่ไม่สามารถควบคุมความรู้สึกอยากได้สิ่งใดสิ่งหนึ่งแล้วต้องเอามาให้ได้ ซึ่งแพทย์ก็ได้แนะนำให้ทานยาทุกคืน รวมถึงหันมาให้เวลากับการซื้อของ

เช่น เมื่ออยากได้อะไรก็ให้กลับไปคิดสัก 1-2 วันว่ายังอยากได้ของสิ่งนั้นอยู่หรือเปล่า ? หากอยากได้จริงๆก็ค่อยซื้อ ซึ่งตอนนี้ตัวเองก็เริ่มควบคุมจดตใจที่จะไม่ให้ซื้อของตามใจตัวเองได้บ้างแล้ว

แหม บอกเลยว่าไม่ใช่แค่สาวโบกี้หรอกค่ะ ที่ติดช้อปปิ้งหนักจนเหมือนจะควบคุมตัวเองไม่ได้ เพราะทุกวันนี้ธุรกิจการขายของออนไลน์ รวมถึงธุรกิจส่งของก็เติบโตขึ้นเรื่อยๆ บ่งบอกเป็นอย่างดีว่าคนช้อปปิ้งมากขึ้น

และสำหรับคนที่คิดว่าตัวเองก็มีอาการแบบนี้เหมือนกันเลยก็ลองทำตามคำแนะนำของคุณหมอก็ได้ค่ะ นั่นก็คือเมื่ออยากได้ก็อย่าพึ่งซื้อแต่กลับไปนอนคิดสัก 1-2 วันก่อนว่าอยากได้ของสิ่งนี้จริงๆไหม

เพราะบางทีแค่คืนเดียวความคิดและความอยากได้ของเราก็เปลี่ยนไปแล้วละค่ะ ยังไงคนที่ช้อปเก่งก็ลองเอาทริคนี้ไปทำกันได้ เพราะจะได้เซฟเงินในกระเป๋าของตัวเองด้วยเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะปล่อยผลงานเพลงใหม่อย่าง ‘บานปลาย’ ออกมาด้วย ใครที่ชื่นชอบก็ไปติดตามกันได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : nineentertain