ริต้า อวดโมเมนต์น่ารัก น้องกวินท์ เล่นน้ำกับคุณปู่

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆอีกครอบครัวหนึ่งค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รัก น้องกวินท์ ที่มักจะมีความน่ารักและความอบอุ่นแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอวดแฟนคลับเสมอ ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

น้องกวินท์ นั้นบอกเลยค่ะว่าตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาทั้งหลายไปแล้ว เพราะว่าหนุ่มน้อยนั้นเป็นเด็กที่อารมณ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลาชอบส่งสายตากับรอยยิ้มหวานๆอยู่ตลอดเวลา

แล้วถ้าใครที่ติดตามก็คงจะคุ้นกันดีกับโมเมนต์ของคุณปู่กับหลานชาย บอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆช่างเป็นคู่รักต่างวัยที่น่ารักมากๆคุณปู่ชอบมาเล่นกับ น้องกวินท์ ตลอดเลยแถมหน้าตายังมีความคล้ายกันอีกด้วย

อย่างล่าสุด ริต้า ก็อวดโมเมนต์ของคุณปู่กับ น้องกวินท์ โดยคุณปู่นั้นตอนแรกก็อุ้มหลานชายเดินชมบรรยากาศรอบๆบ้าน ส่วนทางด้านของ น้องกวินท์ นั้นก็ใส่ชุดปลาฉลามรอเล่นน้ำอย่างเต็มที่

จากนั้นคุณปู่ก็พา น้องกวินท์ ลงเล่นน้ำที่สระในบ้านบอกเลยค่ะว่าแฮปปี้ทั้งคุณปู่แล้วก็หลานชาย เห็นคุณปู่อายุยเอะแล้วแต่ว่ายังอุ้ม น้องกวินท์ เล่นน้ำได้อย่างคล่องแคล่วเลยทีเดียวค่ะ

โดย ริต้า เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ผมเป็นฉลามครับ🦈” หนุ่มน้อยน่าเอ็นดูมากๆๆพอได้เล่นน้ำก็ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว เห็นแล้วน่าหมั่นเขี้ยวจริงๆเลยค่ะเจ้าฉลามตัวน้อยน่ารักน่าชังสุดๆ

นอกจากนี้ยังมีคุณพ่ออีกหนึ่งคนนะคะที่พา น้องกวินท์ ลงเล่นน้ำในสระงานนี้หนุ่มน้อยของเรานั้นแฮปปี้มากๆเลยทีเดียวค่ะ ได้ฝึกว่ายน้ำไปในตัวด้วย แถมยังมีการแอบโฟกัสไปที่ความหล่อของคุณพ่อด้วย

เจ้าฉลามตัวน้อยสุดน่ารักทำพี่ๆใจละลายมากๆเข้ามาชื่นชมกันรัวๆเลยว่า ปลาฉลามตัวนี้อารมณ์ดียิ้มแป้นเลย บุญรักษาเทวดาคุ้มครองนะคร๊าบ👏👏 , หนุ่มน้อยรูปหล่อ เหมือนทั้งสามคนเลยคับ คุณปู่ คุณพ่อ และคุณแม่ 😍😍

ฉลามน้อยน่ารักสุดๆไปเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️ , ฉลามน้อยกวินท์ หล่อ และน่ารักมากเลยค่ะ❤️❤️❤️😍😍😍 , น้องหน้าเหมือนคุณพ่อมากๆๆๆเลย❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมากๆเลยคับ❤️❤️❤️ น่ารักมากเลยลูก

ขอขอบคุณ : sriritajensen