ดาราสาวคนดัง อวดภาพ พรีเวดดิ้งสุดหวาน

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถ ที่เก่งทั้ง ร้องเพลง เเละการเเสดงสำหรับสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่หลังจากสาวปุยฝ้าย คบหาดูใจกับเเฟนหนุ่ม ตาม เธียรวิชญ์ มานานถึง 2 ปี

ฝ่ายชายก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอสาวปุยฝ้ายเเต่งงาน เมื่อวันที่ 28 มี.ค.64 หลังคบหาดูใจกันมา 2 ปี ท่ามกลางเพื่อนสนิทของทั้งสองฝ่ายที่มาร่วมยินดี

งานนี้ทำเอาสาวปุยฝ้ายนั้นถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เเละหนุ่มสุดหล่อหน้าตี๋คนนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนค่า เเต่เป็นฝาเเฝดของสามีสาว อี๊ฟ พุทธธิดา

ลูกสาวของ ต้อย เศรษฐา นั่นเอง พร้อมทั้งก่อนหน้านี้ สาวปุยฝ้ายยังได้สวมชุดไทย ควงว่าที่เจ้าบ่าวเข้าเฝ้าเข้าเฝ้า สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ

สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาปริณายก ขอประทานพร รับประทาน น้ำพระพุทธมนต์ ที่ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร พร้อมถวายเครื่องสักการะ

และ รับพรอันเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิตคู่ ภายใต้บรรยากาศสุดชื่นมื่นโดยว่าที่เจ้าสาว มาในลุคชุดไทยศิวาลัยสีชมพูโอรส ตัดเย็บจากผ้าไหมยกดอกลำพูน

ล่าสุด สาวปุยฝ้าย ได้ออกมาเผยภาพ พรีเวดดิ้งสุดหวาน ก่อนจะถึงวันเเต่งงานในวันที่ 3 ธันวาคม ที่จะถึงนี้ โดยงานเเต่งงานจัดขึ้นที่โรงเเรมดับเบิ้ลยู

ซึ่งหลังจากที่สาวปุยฝ้ายออกมาอวดภาพพรีเวดดิ้ง ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามากดไลท์ภาพความสวีทหวานของทั้งคู่กันเพียบเลยค่า

นี่เเค่ภาพพรีเวดดิ้งเรียกน้ำย่อย ก็ต้องบอกเลยว่าสาวปุยฝ้าย เเละหนุ่มตาม นั้น สวยหล่อสมกันเอามากๆ จนเเทบจะอดใจรอเห็นงานเเต่งงานคู่นี้กันไม่ไหวเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:faaaiiii_natapat