ไผ่ พงศธร เผ ยอาการบาดเจ็บ

เรียกว่าเป็นศิลปินลูกทุ่ง ที่มีชื่อเสียงเเละเป็นที่รู้จักทั่วประเทศ สำหรับหนุ่ม ไผ่ พงศธร ที่ถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะโด่งดังมากเเค่ไหนก็ตาม เเต่หนุ่มไผ่ก็ไม่เคยลืมตัว ยังคงใช้ชีวิตติดดิน กินง่ายอยู่ง่าย เหมือนกับสมัยก่อนเข้าวงการ

ล่าสุด หนุ่มไผ่ ได้ออกมาเผยถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น หลังจากถูกเก้าอี้ทับนิ้วเท้า พร้อมทั้งเผยว่า “จนได้น้อ คาดแนวสิเกิดนิหละเขาเอิ้นอุบัติเหตุ เกิดขึ้นได้ตลอดอิหลี๋ เก้าอี้ไม้ล้มทับนิ้วเท้า

นักรบย่อมมีบาดแผลเป็นธรรมดา เบาๆครับ เย็บไปห้าเข็ม เอ็กซเรย์แล้วกระดูกไม่เป็นไร ขอบคุณทีมหมอพยาบาลพร้อมกับเจ้าหน้าที่เวรเปล

โรงพยาบาลรวมแพทย์ยโสธรหลายๆเด้อครับ ที่ส่อยเบิ่งแยงดูแลและต้อนรับเป็นอย่างดีมากๆ บ่อต้องห่วงเด้อครับทุกๆคน ตอนนี้สบายมากๆ

กลับบ้านอย่างหายห่วง เป็นกำลังใจให้ทุกๆคนคือเก่าเด้อครับ ช่วงนี้คงต้องพักเตะบอลไปก่อน สู้ๆเด้อครับพี่น้อง #รู้สึกปวดแผล #สู้ๆครับ”

พร้อมทั้งต่อมาหนุ่มไผ่ ยังได้ออกมาเผยว่า “แม่ผู้อยู่ในเหตุการณ์ กำลังสิหาข้าวแลงให้แม่ แขนเสื้อเกี่ยวกับเก้าอี้พอดี เก้าอี้ล้มลงทับนิ้ว เก้าอี้ไม้หนักๆ ถืกเหลี่ยมพอดี

ไคแนบ่ทับเบิดเทิงห้านิ้ว บุญรักษา กระดูกบ่หัก บ่แตก แม่ทันข้าวแลงกะบ่กิน นั่งถ่าลูก โทรถามตลอดว่าเป็นแนวได๋ ฟาดเคราะห์เด้อลูกหล่า

นับจากนี้ขอให้ลูกปลอดภัยเด้อ #ฟาดเคราะห์ #ขอให้ปลอดภัย #สาธุ #บุญรักษา #ไผ่พงศธร” ซึ่งหลังจากที่หนุ่มไผ่ ออกมาโพสต์ข้อความ

ก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาเป็นห่วง เเละขอให้หนุ่มไผ่นั้นหายจากการบาดเจ็บโดยเร็ว เรียกว่าเป็นอุบัติเหตุที่เจ้าตัวไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:phongsathon_gmm