น้องโรฮา แจกความสดใส

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลีอย่าง ปาร์คฮยอนซอน หรือ มะม่วง เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่น และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ลูกชายอย่าง “น้องโรฮา” ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังฉายแววความหล่อสไตล์โอปป้าหรือหนุ่มเกาหลีด้วยละค่ะ ทำเอาพี่ๆแฟนคลับตกหลุมรักเข้าอย่างจังเลย

ล่าสุด อินสตาแกรม roha_oppa ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องโรฮา ตอนที่กำลังเดินเล่นหน้าบ้าน ซึ่งเซ็ตนี้ก็ทำพี่แฟนคลับทักเลยว่าดูโตเป็นหนุ่มเลย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักมากๆลูก😍😍 , หล่อมากคับโรฮา❤️❤️❤️❤️🥰🥰🥰🥰 , น่ารักสุดๆๆโรฮา😍😍😍 ,โอป้าโรฮา ❤️❤️❤️❤️ , ฟันขึ้นแล้วหล่อเลย😍 , หล่อมากครับโรฮาโอปป้า🥰 , น่ารักจัง

สวัสดีครับตี๋หล่อ❤️ , ❤️❤️❤️น่ารักมากๆ , โตเป็นโอปป้าสุดหล่อแล้ววว​ , สุดหล่อ 🤔👶 , โรฮาอปป้า ผู้นำแฟชั่น หล่อตลอด😍😍😍, พ่อหนุ่มน้อยโรฮา..กลับมาไม่กี่วันดูโตขึ้นเยอะเลย..😍💞 , เป็นหนุ่มมากคับรูปนี้

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ เพราะเผลอแปปเดียวก็ดูโตเป็นหนุ่มแล้ว แถมยังฉายแววความหล่อสุดๆเลย เชื่อว่าถ้าโตแล้วต้องหล่อเป๊ะแน่นอนเลยละค่ะ

เพราะคุณพ่อก็หล่อ ส่วนคุณแม่ก็สวย ซึ่งนอกจากจะมีคุณพ่อเป็นนักแสดงของไทยแล้ว คุณแม่เองก็ยังมีดีกรีเป็นนางแบบของเกาหลีด้วย ซึ่งที่ผ่านมาก็มีผลงานการถ่ายแบบเพียบเลยละค่ะ

เชื่อว่า น้องโรฮา โตมาแล้วก็คงจะหล่อไม่แพ้คุณพ่อเลย และคงมีความน่ารักสไตล์หนุ่มเกาหลีเหมือนคุณแม่ด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของน้องมาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะ

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามภาพความน่ารักของน้อง ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม roha_oppa กันได้เลย เพราะเป็นไอจีที่เปิดไว้เพื่ออัพเดทภาพความน่ารักของน้องโดยเฉพาะเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ roha_oppa