น้องไคเด้น ใส่ชุดกระต่ายน้อย น่ารักมาก

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่ยังสวยเป๊ะปังไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว ขนมจีน กุลมาศ ที่ตั้งเเต่สาวขนมจีน คลอดลูกชายน้องไคเด้น เธอก็ได้กลายเป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัว พร้อมทั้งยังออกมาเผยความน่ารัก

เเละพัฒนาการของลูกชายให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ ซึ่งปัจจุบันน้องไคเด้นยังเเข็งเเรงสมวัย น่ารัก น่าเอ็นดู เเละกลายเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอากันไปเเล้ว

นอกจากนี้ความสวยของสาวขนมจีนนั้นก็ไม่ลดน้อยลงเลยค่า ถึงจะต้องเป็นคุณเเม่ดูเเลลูกชาย เเต่สาวขนมจีนก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองโทรมลงเลยเเม้เเต่น้อย

ใส่ใจดูเเลผิวพรรณ ของตัวเองอยู่ตลอดเวลา จนทำให้สามีอย่าง เคน ขันธ์เพชร นั้นถึงกับหลงภรรยาสุดๆ เเถมครอบครัวนี้ยังเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆ

เเถมน้องไคเด้นยังฉายเเววความหล่อมากขึ้นทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ตา จมูก ปาก โครงหน้าเเสนหวานสุดน่ารัก ก็ฟทำเอาสาวขนมจีนนั้นถึงกับหลงรักลูกชายสุดๆ

ล่าสุด สาวขนมจีน ได้ออกมาอวดความน่ารักของน้องไคเด้น ใส่ชุดกระต่ายน้อยสีฟ้า มองตาเเป๋วให้กับคุณเเม่ โดยสาวขนมจีนยังลงเเคปชั่นว่า “Rabbit boy ?❄️

ได้ฤกษ์เล็มผมครั้งที่6ครับ ผมยาวเร็วจริงๆเจ้ากระตุ่ยน้อยจอมแสบ @momchildday #Day187 #6m3d”เจอความน่ารักของน้องไคเด้นเข้าไป

ก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ให่กับภาพความน่ารักของหนูน้อยกันเพียบเลยค่า ยิ่งโตยิ่งฉายเเววความหล่อเข้าไปทุกวัน

ใครเห็นความหล่อน่ารักของน้องไคเด้นเข้าไป ต่างก็ต้องออกปากชมเลยว่าหนูน้อยคนนี้ฉายเเววหล่อมาตั้งเเต่เด็กๆเลยค่า น่ารักน่าฟัดจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:knomjeankulamas