รวมเซ็ตภาพคู่ ลิเดีย-น้องเดมี่ น่ารักๆ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของพิธีกรมากฝีมือ แมทธิว ดีน กับภรรยาสาวคนสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และลูกๆสุดที่รัก น้องดีแลน น้องเดมี่ ถ้าใครที่ติดตามก็จะเห็นความน่ารักและความสดใสของ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาตลอด

สำหรับ น้องเดมี่ นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู แถมยังเป็นสาวน้อยสายแฟชั่นอีกด้วยค่ะเพราะว่ามักจะโดนคุณแม่จับแต่งตัวในลุคต่างๆอยู่เสมอ น่ารักอย่างกับตุ๊กตากันเลยทีเดียว

แล้วนอกจากแฟชั่นของ น้องเดมี่ แล้วแฟนๆก็คงจะคุ้นกันดีกับแฟชั่นของ 2 แม่ลูกที่มักจะออกมาแต่งตัวเหมือนๆกัน บอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆแถมยังแข่งกันสวยอีกด้วย แฟนๆไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่ใครก่อนเลย

ซึ่งวันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปส่องแฟชั่นคู่แม่ลูกกันค่ะว่าน่ารักมากแค่ไหน แต่ละลุคนั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักสดใสมากๆๆ 2 แม่ลูกแข่งกันโพสท่า แข่งกันจิกกล้องสุดๆไปเลยค่ะ น่ารักมาก

อย่างชุดนี้ที่เป็นชุดเดรสสีชมพูจ๋าเชียววววว สีชุดนี่บอกคำเดียวเลยค่ะว่าแสบตามากๆๆๆ 2 คนแม่ลูกพากันส่งรอยยิ้มหวานๆมาให้กล้อง ใครเห็นก็ใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ ละมุนมากๆๆ

และภาพนี้ที่ ลิเดีย นั้นกำลังนั่งแต่งหน้าแต่งตาทำผมแบบจัดเต็มมากๆๆ โดยมีลูกสาวคนสวยนั่งให้กำลังใจอยู่บนตัก 2 คนแม่ลูกส่งสายตาอันเฉียบคมมาที่กล้อง โอ๊ยกล้องจะแตกแล้วววว

นอกจากนี้สายสปอร์ตๆก็มีนะคะ อย่างลุคนี้ที่ ลิเดีย กับ น้องเดมี่ นั้นใส่ชุดกีฬาสีแดงสดใส แม้ว่าจะเป็นลุคแบบสบายๆแต่ทั้ง 2 แม่ลูกก็ยังดูน่ารักนะคะ คุณแม่ก็สวยออร่าลูกสาวก็น่าเอ็นดูมากๆ

และกับภาพนี้ที่ น้องเดมี่ กับ ลิเดีย นั้นกำลังมีโมเมนต์สุดน่ารักด้วยกัน โดยเป็นวันที่ ลิเดีย นั้นไปทำงานลูกสาวก็เลยขอจุ๊บคุณแม่เพื่อส่งกำลังใจ แถมยังใส่ชุดสีเดียวกันอีกด้วย เอ็นดูมากๆ

และกับภาพสุดท้ายที่ 2 แม่ลูกนั้นกำลังนั่งเล่นกันอยู่ โดย น้องเดมี่ นั้นใส่ชุดสีชมพูมัดผมน่ารัก ส่วนคุณแม่นั้นบอกเลยค่ะว่าอย่างกับนางพญาเลยทีเดียว ฟรุ้งฟริ้งไม่ไหวแล้วคุณแม่

ขอขอบคุณ : lydiasarunrat