เอ๋ มิรา อว ดโมเมนต์กับ แฟนใหม่

สวยปังเหมือนเป็นคนใหม่จริงๆค่าาา สำหรับ เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ อดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เพราะหลังจากที่ทำศัลยกรรมใบหน้าอย่างการทำตาสองชั้น , เสริมจมูกและเสริมคางแล้วก็ทำให้เจ้าตัวสวยเป๊ะขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยละค่ะ แถมยังดูสวยคมเหมือนกับสาวลูกครึ่งด้วย

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมรัวๆเลยว่า เบ้าใหม่ปังมาก ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานความสวยจะปังแล้ว เรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่เลิกรากับอดีตสามีก็ได้เจอกับหนุ่มคนใหม่ ซึ่งหนุ่มคนนี้เอ๋ก็เคยออกมาชมเองเลยว่า น่ารัก และนิสียดีมาก

เพราะเวลาอยู่ด้วยกันก็ดูแลดี ในขณะที่ห่างกันเพราะทำงานก็แอบร้องไห้เพราะคิดถึงเอ๋ ล่าสุด เอ๋ และแฟนหนุ่มก็ได้ควงกันไปทำบุญด้วยละค่ะ ซึ่งก็มีโมเมนต์มาให้ได้ติดตามกันด้วยเอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

“คนดีไม่ใช่คนที่ไม่เคย ทำผิด แต่คนดีคือคนที่สำนึกผิดและเลิกทำ” – หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต

เรียกได้ว่าชีวิตช่วงนี้กำลังปังเลยละค่ะ เพราะปังทุกด้านเลยจริงๆอย่างเรื่องงานก็มีผู้ใหญ่อย่าง นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ดึงตัวมาเป็นนักร้องในสังกัดและเตรียมที่จะปั้นให้ดังเหมือนกับนักร้องคนอื่นๆ

แถมยังมีงานเสริมเข้าเรื่อยๆไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ หรืองานพรีเซนเตอร์ต่างๆ นอกจากนี้ยังมีงานรีวิวด้วยละค่ะ เพราะตอนนี้ได้กลายมาเป็นเน็ตไอดอลคนนึงของวงการแล้วด้วย

ต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงาน เรื่องเงินจะปังแล้ว เรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลย เพราะได้พบกับรักครั้งใหม่แล้ว แถมรักครั้งนี้ยังเป็นรักที่ลงตัวอีกด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับชีวิตใหม่ของเอ๋ด้วยนะคะ

ตอนนี้ก็ได้รับโอกาสดีๆในชีวิตแล้ว ยังไงก็ต้องรักษาโอกาสนี้ไว้ให้ดีนะคะ ค่อยๆฝึกฝนและพัฒนาตัวเองนะคะ เพราะเชื่อว่าถ้ามีความมุ่งมั่นตั้งใจจริงจะต้องเป็นนักร้องที่มีคุณภาพได้เหมือนกับคนอื่นๆในค่ายแน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจถึงอดีตชีวิตรักสุดช้ำจนชีวิตพลิกผัน ซึ่งก็เป็นการพลิกผันไปในทางที่ดีด้วย เพราะทำให้เธอได้เข้าสู่วงการบันเทิง

ขอบคุณข้อมูล : มิรา ชลวิรัลวานิศร์