ใหม่ ซื้อรถเบนซ์-บ้าน53ล้านให้พ่อ ล่าสุดโอนเงินใ ห้อีก

เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่ทั้งสวยแล้วก็แซ่บค่ะ สำหรับ ใหม่ สุคนธวา นอกจากนี้ ใหม่ ยังเป็นคนที่ขยันมากๆอีกด้วยค่ะเพราะว่าปัจจุบันเธอรับทั้งงานแสดงละคร งานพิธีกร เรียกว่าเดินสายทำงานอย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ ทั้งสวย ทั้งสตรองหลายคนยกให้เป็นไอดอลเลย

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของ ใหม่ จะรู้ดีว่าเธอนั้นเป็นลูกสาวที่กตัญญูมากๆๆเพราะว่า ใหม่ นั้นดูแลคุณพ่อมาเป็นอย่างดี ไม่เคยปล่อยให้คุณพ่อต้องลำบาก หรือว่าทุกข์ใจเลย อย่างก่อนหน้านี้ก็ซื้อรถเบนซ์ราคาหลายล้านให้คุณพ่อ

จนมาที่ของขวัญชิ้นที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตที่ ใหม่ นั้นขอมอบให้กับคุณพ่อนั่นก็คือบ้านหลังใหญ่ราคากว่า 53 ล้านบาทนั่นเองค่ะ บอกเลยค่ะว่าสวยหรูน่าอยู่มากๆๆ ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงต่อเติม ใกล้จะได้เข้าอยู่จริงเร็วๆนี้แล้ว

ล่าสุด ใหม่ ก็ขอเปย์คุณพ่อแบบไม่หยุดค่ะ เพราะว่าได้มีการโอนเงินก้อนใหญ่ไปให้เป็นของขวัญวันเกิดคุณพ่อ ซึ่งตัวเลขก็สวยเชียวค่ะอยู่ที่ 99,999 บาท โอ้โหเปย์คุณพ่อเกือบแสนเลย

โดย ใหม่ ได้โพสต์สลิปการโอนเงินพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “HBDพ่อสุดที่รักของลูก พ่อคือลมหายใจของลูกเสมอ นอกจากซื้อรถเบนซ์ให้พ่อก่อนหน้านี้เพราะพ่อขับรถเก่าๆมือ3มือ4มาตลอด

ก็มาซื้อบ้านหลังละ53ล้านให้พ่อ เพราะพ่ออยู่บ้านไม้พุพังมาตลอด (รถเก่าหรือบ้านไม้ไม่ใช่ไม่ดี งดดราม่านะคะ) ลูกก็อยากโอนเงินก้อนนี้ให้วันเกิดพ่อ อยากให้ก็ให้เลย เพราะเดือนนี้ยังมีงานทำ

ได้ทำงาน มีคนจ้าง เผื่อเดือนหน้าไม่มีงานก็จะไม่มีตังค์ให้พ่อ กลัวอนาคตที่สุดเพราะมันคือความไม่แน่นอน เดือนนี้มีงานที่รู้ว่ามีแน่ๆ ก็อยากจะให้พ่อเอาตังค์ไว้ใช้นะ รู้ว่าพ่อไม่ต้องการ ไม่อยากได้ทุกอย่างที่เอ่ยมา

เพราะพ่อคนนี้ไม่เคยขอเงินลูก ไม่เคยยืมเงินลูก เลยแม้แต่บาทเดียว หรือสักครั้งเดียวในชีวิต เพราะพ่อเป็นพ่อที่น่ารักแบบนี้ ลูกจึงอยากให้ทุกสิ่งทุกอย่างกับพ่อ รักพ่อนะ ขอบคุณที่เป็นทั้งพ่อและแม่ที่ดีที่สุดในชีวิตลูก”

แฟนๆชมรัวๆเลยว่า ยินดีด้วยนะคะ น่ารักมากเลย , คำว่าตอบแทนไม่ว่าจะให้เท่าไหร่ ก็คือ การตอบแทนพระคุณครับพี่ ???????? อนุโมทนาบุญด้วยครับ , อนุโมทนา​จ้า , น่ารักที่สุดเลยคะ พี่ใหม่กตัญญูมากๆคะ สุดยอดจริงๆคะ , สาธุ สาธุ สาธุ อนุโมทามิค่ะ , อนุโมทนาสาธุด้วยนะค่ะ สุดยอดไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : maisukhon