แม่หญิงลี ประกาศโสด

ต้องเรียกว่าเลิกกันตั้งแต่หม้อข้าวยังไม่ทันดำจริงๆค่าาา สำหรับ แม่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้า เน็ตไอดอลสายวีนที่แจ้งเกิดจากการ cover เป็น อั้ม พัชราภา ในละครเพลิงพระนาง เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็พึ่งจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง “หลวงตูน”

แต่ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศผ่านไลฟ์สดทางเพจ VEEN ที่มีผู้ติดตามหลักแสนแล้วว่า ตอนนี้ได้กลับมาโสดแล้ว และออกอาการวีนหรือไม่พอใจตอนที่โดนทักถึง หลวงตูน หรือสามีด้วย เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด แม่หญิงลีก็ได้ออกมาประกาศว่า ตอนนี้โสดสนิท และพร้อมจะไปทำจมูก ,ทำฟัน จะได้จบๆไป และจะตั้งหน้าตั้งตาหาผัวใหม่ด้วย เพราะหัวใจยังว่าง และยังไม่มีใคร ซึ่งตอนนี้ก็อยู่แบบตัวคนเดียว

และยังบอกอีกว่า ‘ความรักมันเกิดขึ้นที่เมืองทิพย์และจบที่เมืองทิพย์’ ส่วนจากนี้จะขอเทสวัยรุ่น อายุประมาณ 20 กว่า – 30 ปี ซึ่งก็ยังไม่ปิดโอกาสคนใหม่ เพราะถ้าเจอคนใหม่แล้วโอเคก็พร้อมที่จะแต่งงานอีกครั้ง

นอกจากนี้ เมื่อช่างแต่งหน้าคนสนิทแซวว่า แม่หญิงลีท้องแล้วกับเจ้าหลวงตูน? เจ้าตัวก็ไม่พอใจ เข้ามากระชากผมเพื่อนทันที ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้หลายคนเชื่อว่า แม่หญิงลีกับหลวงตูนคงจะจบกันแบบไม่ค่อยสวยเท่าไหร่

งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ารักครั้งนี้จบลงได้ยังไง แต่ก็ขอเป็นกำลังใจแม่หญิงลีด้วยนะคะ แต่ถึงจะกลับมาโสดอีกครั้งเจ้าตัวก็โนสน โนแคร์ค่ะ เพราะได้ประกาสเดินหน้าหาแฟนใหม่ทันที

แถมยังบอกเลยว่าถ้าโอเคก็พร้อมที่จะแต่งงานอีกครั้งเหมือนกัน แหม เอาเป็นว่าจะมีหนุ่มมาดามหัวใจหรือไม่นั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ ซึ่งหนุ่มคนใหม่นี้เจ้าตัวก็กำหนดอายุไว้ด้วยว่าขอเป็นวัยรุ่น

อายุ 20 กว่าๆไปจนถึง 30 ปี เอาเป็นว่างานนี้ก็ต้องมาดูกันว่าจะมีหนุ่มวัยรุ่นมาดามหัวใจหรือเปล่า ส่วนสาเหตุการเลิกรากับหลวงตูนนั้นเดี๋ยวก็คงจะมีการออกมาตอบแบบชัดๆอีกครั้งแน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะมีคอนเทนต์รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าจะมีข่าวดีเรื่องหัวใจอีกเมื่อไหร่ก็ต้องติดตามกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : VEEN