พฤศจิกายน 30, 2022

โยกเยก เชิญยิ้ม เปิดใจ ยอมรับกลัวไม่ทันเห็นลูกโต

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงตลกชื่อดังที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ โยกเยก เชิญยิ้ม ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า โยกเยก นั้นเป็นนักแสดงตลกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ใครก็ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ นั่นก็คือส่วนสูงที่สูง 210 เซนติเมตร นั่นเองค่ะ บอกเลยค่ะว่าสูงมากๆๆ จะเรียกว่าเป็นตลกที่ตัวสูงที่สุดในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้

โยกเยก นั้นมีชื่อจริงว่า นายอัครเดช รอดวินิจ เกิดเมื่อวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2523 ปัจจุบันอายุ 41 ปี โยกเยก เริ่มเข้าสู่วงการเป็นนักแสดงตลกชาวไทยและมีรูปร่างยักษ์ต่อมาเริ่มมีความสามารถในการแสดงตลกของเตี้ย พิจิตร จึงแยกย้ายคณะไปทั้งคณะของตัวเองใช้ชื่อว่า เตี้ย พิจิตร และในปัจจุบันตอนนี้สมาชิกของ โย่ง เชิญยิ้ม

ส่วนชีวิตด้านครอบครัวนั้นก็แฮปปี้มากเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า โยกเยก นั้นเพิ่งจะแต่งงานกับภรรยาสาวคนสวยนอกวงการอย่าง จ๊อย กชมน ไปเมื่อปี 2563 ที่ผ่านมานี้เอง โดยทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานมาก

โดยบรรยากาศภายในงานวันแต่งนั้นก็เป็นไปอย่างอบอุ่น เรียบง่ายมีเพื่อนๆในวงการบันเทิงและญาติพี่น้องมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ดูเหมาะสมกันมากๆเลยทีเดียวค่ะ

แต่ถึงแม้ว่าทั้งคู่นั้นจะมีรูปร่างที่แตกต่างกันมากแต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตแต่อย่างใด เพราะว่าเรื่องความรักนั้นใช้ใจ โดย โยกเยก ได้มีการเปิดใจกับสื่อถึงชีวิตหลังแต่งงานว่าเป็นอย่างไร บอกเลยค่ะว่าซึ้งมาก

โดย โยกเยก เผยว่า “เป็นสามีภรรยากันแล้วก็รู้สึกดีขึ้นครับ คือทุกอย่างเป็นปกติเหมือนเดิม แค่เปลี่ยนสรรพนาม ไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนมากครับ เพราะว่าเราคบกันมานานแล้วแต่ก็ดีขึ้น บางอย่างไม่มีเข้ารูปเข้ารอยกันก็ดีขึ้น

คบกันมาปีนี้ปีที่ 13 แล้วแต่ว่าที่เพิ่งมาแต่งงานกันตอนนี้ คือเรื่องความพร้อมทุกอย่าง ครอบครัว เรื่องงาน ตอนนั้นมันยังไม่ลงตัว คราวนี้ทุกอย่างมีพร้อมแล้ว แต่งได้แล้ว แต่งงานกันแล้วก็ไม่ได้ปรับอะไรมาก ปรับกันนิดหน่อย

เพราะว่าคบกันมานานรู้ตื้นลึกหนาบางในเรื่องชีวิตกันทุกอย่าง ทุกวันนี้ตื่นเช้ามาก็จะมีความสุขเหมือนจีบกันตลอด เราผ่านเรื่องราวมาเยอะทั้งสุข และทุกข์ อยู่ข้างกันมาตลอดทำให้ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรก็เลยกลายเป็นเรื่องเล็ก เรื่องธรรมดาไปหมดแล้ว

จากนี้จะเดินหน้าปั๊มทายาททันที เพราะว่าตัวเองก็อายุมากแล้ว กลัวว่าจะอยู่ไม่ทันเห็นลูกโต ก็ไปตรวจสุขภาพแล้วไม่มีปัญหาแข็งแรงดี ตั้งใจอยากลองวิธีธรรมชาติก่อน” อย่างไรก็ขอให้มีทายาทไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : yokyek_chernyim