ไอซ์ อภิษฎา โพสต์ภาพล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวสุดเซ็กซี่อย่าง ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงหรือผลงานการเป็นพิธีกรประจำรายการก็ตาม

ซึ่งปีนี้เจ้าตัวมีงานพิธีกรหลายตัวเลยละค่ะ และต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นที่ชื่นชมแล้วสิ่งหนึ่งที่ถูกโฟกัสมากที่สุดก็คือเรื่องการแต่งกายนี่แหละค่ะ เพราะคนดูก็จะลุ้นทุกสัปดาห์เลยว่าอาทิตย์นี้เจ้าตัวจะใส่ชุดไหนมาทำหน้าที่พิธีกรกัน ?

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาอวดลุคสุดแซ่บ ในชุดสุดแปลกเพราะเป็นชุดตาข่ายสีดำและและแหวกข้างอวดหุ่นสุดเป๊ะ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพเซ็ตนี้พร้อมแคปชั่นว่า “เป็นคนอบอุ่น ดูจากหุ่นก็น่าจะรู้😳”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ร้อนเลยแหละ🔥 , รัวไลท์ไม่ไหวเลย😍 , รักเลยยย , น่ารักดีนะ…ผมโมะโนะ..❤️, Oiiiiii suay t sood , สวยครับ❤️❤️❤️❤️

โอยยยย omicron ตายคาที่เลย , เริ่ดดดดดมากแม่ , สวยแซบ🔥🔥🔥❤️❤️ , ทำไมน้องไม่แต่งงาน..จะอยู่อีกนานเท่าไหร , จ้า อุ่นมากกกก😂🔥, สวยมากกกก🥺 , 🔥🔥🔥🔥🔥 , 😍🔥🔥🔥🔥😍

เรียกได้ว่าลุคนี้แซ่บจนไอจีไฟลุกอีกแล้วละค่ะ เพราะเป็นชุดแซ่บแบบยั่วๆบดๆเลย แหม ดูเหมือนว่าชุดแหวกแบบนี้จะเป็นเทรนด์ใหม่ของสาวๆยุคนี้เลยนะคะเนี่ย เพราะก่อนหน้านี้ก็มีเทรนด์กางเกงแหวก

ตอนนี้มีทั้งกางเกงแหวกและเสื้อแหวกเลยละค่ะ ซึ่งชุดแบบนี้ต้องถือว่าเป็นชุดปราบเซียนเลยก็ว่าได้เพราะถ้าไม่หุ่นดีจริงก็ใส่ชุดนี้ไม่รอดแน่นอนเลยละค่ะ ต้องสาวเอวเอสเท่านั้นเลยจริงๆ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็ยังสวยแซ่บสุดๆ เรียกได้ว่ายืนหนึ่งเรื่องการแต่งตัวเซ็กซี่เลยละค่ะ

ต้องยอมรับเลยว่าแต่งตัวแซ่บแย่งซีนทุกงานเลยจริงๆ เอาเป็นว่าชุดนี้จะแต่งไปทำหน้าที่พิธีกรที่รายการไหนก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เชื่อว่าอีกไม่นานก็คงจะได้เห็นเต็มๆแล้วแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ apitsada