บ้าน เก๋ ชลดา พิธีกร นางเเบบดัง

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่มักจะออกมาช่วยเหลือสังคม เเละสัตว์ที่ถูกทอดทิ้งอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว เก๋ ชลดา พิธีกร นางเเบบคนดัง ที่หลังจากเธอเข้าประตูวิวาห์กับเเฟนหนุ่มนักธุรกิจ ไฮโซพร้อม สิริสินต์

ไปเมื่อวันที่ 20 ก.พ.63 ที่ผ่านมา ท่ามกลางเพื่อนๆเเละครอบครัวที่มาร่วมเเสดงความยินดีให้กับทั้งสองฝ่าย เเละในวันที่ 21 พ.ย.64 ที่ผ่านมา สาวเก๋ยังถือฤกษ์ดีควงสามี ไปจดทะเบียนสมรส

พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” 21/11/21 happy 12th first-met anniversary of us and … officially and legally Mr & Mrs Sirisant ♥️ #kpetietheknot #kpe12thanniversary

วันนี้ 21 พ.ย 2021 เป็นวันครบรอบ 12 ปี ที่เราเจอกันครั้งแรกค่ะ เก๋และพร้อม เลยถือโอกาสวันนี้ จดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฏหมายค่ะ ขอบคุณสักขีพยานในวันอันเรียบง่าย

แต่มีความหมายกับชีวิตคู่ของเราอีกครั้งนะคะ พี่แพร (ตั้งแต่ตอนขอแต่งงาน) @psirisant น้องก้อง @piradagems น้องไหม @maithai5 และ ขอขอบคุณ ท่านผ.อ และ เจ้าหน้าที่ฝ่ายทะเบียน เขตปทุมวัน

ที่อำนวยความสะดวกให้เราในวันอาทิตย์นะคะ เรา 2 คนอยากได้วันนี้แต่ดันเป็นวันอาทิตย์ และ @venitaweddingplanner น้องอิ้งค์ ก็หาคำตอบและ วิธีการมาให้เราสมหวัง ช่วยเราตั้งแต่งานแต่ง จนวันนี้เลยค่ะ 🥰🙏🏻❤️

และ ที่สุดขอบคุณคู่ชีวิตของเก๋นะคะ @promsirisant @kpetietheknot #kaechollada #เก๋ชลลดา .ปล. จากวันนี้ไป อีก 1 สัปดาห์ขอตัวไปทำเอกสาร แก้ชื่อ และ สกุลยาวๆๆๆ นะคะ #งานเอกสาร ต้องมาละ!!! ”

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวเก๋ก็จะเห็นได้ว่าสาวเก๋เเละไฮโซพร้อมนั้น ชื่นชอบการออกกำลังกายมากๆ โดยบริเวณพื้นที่หน้าบ้านของสาวเก๋

ยังเป็นสนามหญ้าที่โอบรอบไปด้วยต้นไม้ดอกไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่น เเถมหน้าบ้านยังมีสระขนาดใหญ่อยู่บริเวณหน้าสนามหญ้า ที่เห็นเเล้วต้องบอกเลยว่าบ้านของสาวเก๋นั้นร่มรื่นน่าอยู่จริงๆค่า

บรรยากาศดีมาก

ร่มรื่นสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:kaechollada