ไอซ์ อธิชนัน มิสทีนไทยแลนด์ 2005

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว ไอซ์ อธิชนัน เพราะมีผลงานทางหน้าจอทีวีออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังมีดีกรีเป็นเจ้าของมงกุฎด้วยละค่ะ เพราะเคยได้ตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ 2005

ซึ่งหลังจากที่ได้ตำแหน่งมาครอง เจ้าตัวก็ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงและมีผลงานทางหน้าจอทีวีออกมาให้ติดตามกันตลอด และในวันนี้เราจะพาไปส่องบ้านของสาวคนนี้กันด้วยละค่ะ ต้องบอกเลยว่าบ้านของสาวคนนี้สวยหรู และน่าอยู่ทุกมุมเลยจริงๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ก็เคยออกมาเปิดใจถึงเส้นทางชีวิตด้วยว่า “เคยเรียนอยู่ที่ราชินีบน ซึ่งเขาจะไม่ให้เด็กที่เกรดต่ำกว่า 2.5 ผ่านไปได้ เพื่อนสนิทที่อยู่ม.ต้นจึงไม่ได้อยู่ต่อและแยกย้ายกัน แต่พอมาวันนึงเพื่อนก็โทรมาชวนให้ไปประกวด มิสทีนไทยแลนด์”

“ในตอนนั้นคิดแค่ว่ายังเด็กและอยากเจอเพื่อน เผื่อเกิดฟลุ๊คได้เก็บตัว ได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดก็เออดีๆไป แต่วันที่เราเข้าไปสมัครเพื่อนดันโทรมาบอกว่าไปไม่ได้แล้ว แต่เรายื่นใบสมัครไปเรียบร้อยแล้ว ทางมิสทีนโทรมาให้ไปรอบวันสมัครสื่อมวลชนด้วย”

“ด้วยความกลัวของเด็กอายุ 15-16 ปี ว่าเราให้ข้อมูลเขาไปหมดแล้ว ถ้าเราไม่ไป มันจะผิดมั้ย ก็เลยไปขำๆ สุดท้ายดันได้ที่ 1 เป็นเรื่องเลย เพราะกฎทาง รร.ไม่ให้ประกวด เราก็ไม่อยากให้ รร.เดือดร้อน เลยตัดสินใจขอลาออก”

“แล้วก็ไปต่อที่ศึกษานารี เพราะต้องเซ็นสัญญากับทางค่ายที่ประกวดเกือบ 15 ปี ซึ่งตอนแรกที่ได้เข้าวงการก็คิดไม่ถึง เพราะไม่ได้มีความฝันเรื่องนี้มาก่อนแต่พอทำมาเรื่อยๆ ได้ทำอะไรใหม่ๆมันก็สนุกดี มันได้เปลี่ยนตัวเองเรื่อยๆ”

ซึ่งต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนอกจากเรื่องงานจะปังแล้ว เรื่องหัวใจก็ยังปังมากเหมือนกันค่ะเพราะได้คบหาดูใจกับ ไฮโซหนุ่มมาได้หลายปีแล้ว ซึ่งก็คุยเรื่อยๆและหวานปกติเหมือนกับคู่อื่นๆเลย

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามสาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม ice_athichanan  ของเจ้าตัวกันได้เลย เพราะมีภาพอัพเดทความสวย รวมถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตออกมาให้ติดตามกันตลอด

ใครที่ไม่อยากพลาดภาพความสวยหรือผลงานใหม่ๆของเจ้าตัวก็สามารถไปติดตามกันได้ค่ะ เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังไม่หยุดพัฒนาตัวเองด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ ice_athichanan