ณิชา เตรียมต้อนรับสมาชิกใหม่

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ คู่ของนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา กับพระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าคู่นี้เขามุ้งมิ้งมากๆๆ มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ฟินกันอยู่บ่อยๆ

ซึ่งที่ผ่านมานั้น ณิชา กับ โตโน่ ก็รักและดูแลกันมาเป็นอย่างดีจนแฟนๆนั้นลุ้นกันหนักมากๆๆว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักที เพราะว่าทั้งคู่นั้นต่างก็เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับผู้ใหญ่ของทั้งสองฝั่ง

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ณิชา นั้นก็จะรู้กันดีว่า ณิชา นั้นเลี้ยงน้องสุนัขเอาไว้ บอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆตัวติดกันแทบทั้งตลอดเวลามีภาพน่ารักๆออกมาให้ชื่นชมเสมอ น่ารักมากๆเลยค่ะ

แต่แล้วล่าสุด ณิชา ก็ทำเอาแตกตื่นกันทั้งไอจีเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่เธอนั้นออกมาโพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์ลงในไอจีส่วนตัว โดยเป็นภาพอัลตร้าซาวด์ที่ดูเหมือนว่ามีการตั้งท้องอยู่ด้วยนะคะ

แต่ว่าไม่ใช่ของ ณิชา นะคะแต่ว่าเป็นภาพอัลตร้าซาวด์ของ น้องย่า น้องสุนัขของ ณิชา นั่นเองค่ะที่ตอนนี้กำลังตั้งท้อง ซึ่งกำหนดคลอดลูกนั้นก็ดีงามมากค่ะเพราะว่าใกล้ๆช่วงปีใหม่เลย

โดย ณิชา มีการโพสต์ภาพ น้องย่า พร้อมทั้งระบุว่า “Congrats to น้องย่าาาาา 💘 ปีใหม่ปีนี้แพลนแล้วแหละ เพราะกำหนดคลอดคือวันที่ 1-3 มกรา ไม่ต้องไปไหนกันแล้ววตื่นเต้นนนกับของขวัญปีใหม่ 💝”

งานนี้ก็มีคนในวงการบันเทิงเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือหวานใจอย่าง โตโน่ ที่เข้ามาร่วมยินดีว่า “ดีใจด้วยต๊อง 55555” โอ๊ยน่ารักมากๆเลยค่ะ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า 555555555555 น่ารักมากเลยอ่าาาาาา❤️❤️ ,😍😍😍😍 , Awww congrats to you and your mom naaaa ❤🤣💖 , งือออออ หลานมาแย้ววว❤️❤️❤️ ดีใจด้วยน้า , งื้อออออ ว่าที่คูมแม่😍😍

ยินดีด้วยนะครับน้องนิชา , ยินดีด้วยนะคะสมาชิกน่ารักมาเติมความสุข❤️คะ🐕🐕🐕❤️ , Congratulations and narak🐶👏👏👏😍❤️💞💘 , ยินดีด้วยค่ะ 🎉ขอให้น้องอาย่าและตัวเล็กในท้องแข็งแรงๆนะคะ💖💖💖💖 ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : nychaa