บ้าน เจนี่ อัลภาชน์ หรูหราน่าอยู่มาก

เป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่นับวันยิ่งหน้าเด็กลงทุกวัน สำหรับสาว เจนี่ อัลภาชน์ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการมีแมวมองมาติดต่อเมื่อครั้งเธอยังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษา มีผลงานแรกในมิวสิกวิดีโอเพลง Only You ของเจอาร์-วอย

หากเป็นฉันของเอกซ์, รักเธอหมดหัวใจ ของเจมส์ เรืองศักดิ์ และ จะเอาจากไหน ของธงไชย แมคอินไตย์ รวมถึงสาวเจนี่ยังมีผลงานโฆษณาตามมาอีกมากมาย

หลังจากนั้นสาวเจนี่ได้มีโอกาสมาเเสดงละคร ซึ่ง ผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักคือละครเรื่อง สายรุ้ง และมีร่วมงานอื่นๆ เช่น กะล่อนคูณสอง, รักสุดหัวใจ ยอดชีวัน, นางโจร, พระจันทร์แสนกล

สมปองน้องสมชาย, ภูแสนดาว, หนึ่งในทรวง, ต่างฟ้าตะวันเดียว และในปี 2544 เธอมีผลงานที่สร้างชื่อในละครเรื่อง ทางผ่านกามเทพ แสดงนำคู่กับ แอนดริว เกร็กสัน

ทางด้านชีวิตส่วนตัวสาวเจนี่ ได้เเต่งงานกับหนุ่ม มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ พร้อมทั้งยังมีลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวนน้อง โนล่า มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว

ซึ่งหลังจากที่สาวเจนี่คลอดลูกสาว เธอก็ได้ผันตัวเองจากวงการบันเทิงมาเป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัว พร้อมทั้งยังออกมาเผยกิจกรรมต่างๆรวมทั้งความเคลื่อนไหวของตัวเอง

เเละลูกสาวให้เเฟนๆได้ชมพัฒนาการความน่ารักของน้องโนล่าอยู่เสมอ ซึ่งนอกจากครอบครัวนี้จะเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นเเล้ว บ้านของสาวเจนี่

ยังหรูหราอลังการ ตกเเต่งด้วยโทนสีขาว เน้นความคลาสสิกหรูหรา ด้วยวัสดุก่อสร้าง เฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากหินอ่อน กระจก โลหะสีเงินคุมโทน

ให้การตกเเต่งไปในทิศทางเดียวกัน เเละนอกจากของตกเเต่งในสไตล์เรียบหรูคลาสสิกเเล้ว สาวเจนี่ยังสะสมเเบร์บริค ที่นำมาตกเเต่งภายในบ้านอีกด้วย

หรูหราอลังการ

ขอบคุณข้อมูล:janienineeleven