ส่องชุด ใหม่ ดาวิกา ใส่ทำบุญ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ซุปตาร์สาวของเมืองไทยอย่าง ใหม่ ดาวิกา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะผลงานละคร ,ภาพยนตร์หรือพรีเซนเตอร์ก็ตาม นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้โกอินเตอร์

และไปร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกหลายครั้งด้วยละค่ะ ซึ่งเจ้าตัวนั้นเป๊ะมากทั้งในจอและนอกจอเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจอก็มีหุ่นที่เป๊ะมากเรียกได้ว่าเอวเล็ก จนแฟนๆต้องแซวเลยว่าเจ้าตัวนั้นเคยกินพวกหมูกระทะหรือสามชั้นเหมือนคนอื่นบ้างไหมเนี่ย

ล่าสุด ใหม่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดลุคสวยตอนที่ไปทำบุญในวัด ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ลุคเข้าวัดแต่ก็ยังสวยเป๊ะเหมือนอยู่บนรันเวย์เลยละค่ะ เพราะมาในชุดไทย สีม่วง เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยมากกกกกกกกกกคะลูก 100 คะแนน , งามมาก , สวยทุกสิ่งอย่าง ❤️ , จ๋วยยยยเก๋??, คิดถึงนะคะ คนชุดม่วง ❤️❤️ , สวยๆๆๆๆ , คนสวยของหนู~~~~~????

สวย งดงาม แม่หมวยกับดาวิ??? คิดถึงจัง?? , Hi ???????,อากาศเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยนะคะ ?? , HBDแม่หมวยนะคะขอให้สุขภาพแข็งแรงๆๆ❤️ , Beautiful my girl???

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าลุคนี้ งดงามมาก แหม บอกเลยว่าเป๊ะทุกสถานที่จริงๆค่ะ สำหรับ สาวคนนี้เพราะลุคไปวัดก็ยังสวยเป๊ะมาก

ไม่ต้องพูดถึงลุคออกงานเลยละค่ะ เพราะแต่ละลุคทำแฟนๆตะลึงได้ทุกครั้งเลย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีโอกาสได้ไปร่วมงานกับแบรนด์ดังระกับโลกที่ต่างประเทศมาแล้วด้วย ปีนี้ก็ยังคงปังเหมือนเดิมเลย

ก็ต้องมารอลุ้นกันว่าปีหน้าจะมีผลงานละครเรื่องใหม่อะไรออกมาให้ติดตามกัน เพราะผลงานเรื่องล่าสุดที่จบไปอย่าง วันทอง ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก แถมใหม่ยังได้ปล่อยฝีมือการแสดงออกมาอย่างเต็มที่ด้วย

เพราะมีซีนอารมณ์และซีนดราม่าเยอะมากเลยละค่ะ เอาเป็นว่าจะรอติดตามผลงานละครเรื่องใหม่นะคะ เชื่อว่าผลงานเรื่องใหม่จะต้องปังและเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงไม่จากต่างเรื่องวันทองแน่นอนเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ davikah