มิถุนายน 30, 2022

ภาพล่าสุด ปุ๊ก อาภัสรา

แม้ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนก็ยังคงสวยไม่เปลี่ยนแปลงเลยจริงๆค่ะ สำหรับ ปุ๊ก – อาภัสรา หงสกุล ผู้ได้รับตำแหน่งนางสาวไทย 2507 และตำแหน่งนางงามจักรวาล 1965 เป็นนางงามจักรวาลคนที่ 14 และคนที่ 2 ของเอเชีย ต่อจาก อะกิโกะ โคจิมะ จากประเทศญี่ปุ่น ที่ครองตำแหน่งนางงามจักรวาล 1959 ปุ๊ก เป็นตัวแทนคนที่ 3 ของประเทศไทย ซึ่งการได้ตำแหน่งของ ปุ๊ก นั้นครั้งนั้นสร้างความสุขให้กับคนไทยเป็นอย่างมาก

ปัจจุบัน ปุ๊ก นั้นอายุ 74 ไปแล้วแต่ขอบอกเลยค่ะว่ายังสวยออร่าอยู่เลย สมแล้วค่ะที่เป็นถึงนางงามจักรวาลไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูสวยสง่าไปซะหมด แถมยังดูแลตัวเองเป็นอย่างดีทั้งออกกำลังกาย ทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

นอกจากนี้ ปุ๊ก ยังมีธุรกิจเป็นของตัวเองอีกด้วยนั่นก็คือ เปิดสปาในชื่อ “อารา บิวตี สลิมมิง สปา” และทำธุรกิจส่วนตัวขายนาฬิกาและเครื่องสำอาง สุดยอดไปเลยค่ะขนาดอายุเยอะจนเป็นคุณย่าคนแล้ว แต่ก็ยังเลือกที่จะทำงาน

อย่างที่บอกค่ะว่าตอนนี้ ปุ๊ก นั้นกลายเป็นคุณย่าแล้วถ้าใครที่ติดตามมักจะเห็นความน่ารักของ ปุ๊ก กับหลานๆฝาแฝดอย่าง น้องมีก้า น้องมีญ่า ลูกๆของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับ มาร์กี้ ราศรี อยู่บ่อยๆบอกเลยค่ะว่าคุณย่านั้นเห่อหลานๆมาก

โดยถ้ามีโอกาส ป๊อก ก็จะพาลูกๆมาหาคุณย่าบ่อยๆ อย่างล่าสุดในช่องยูทูบของ ป๊อก นั้นก็ได้มีการพาลูกๆมาเล่นน้ำที่บ้านของคุณย่า แถมงานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษอีกด้วย นั่นก็คือการที่คุณย่านั้นใส่ชุดว่ายน้ำมาเล่นน้ำกับหลานๆนั่นเอง

บอกเลยค่ะว่า ย่าปุ๊ก นั้นสวยเปล่งปลั่งมากๆๆโดยมีใส่เป็นวันพีชสีดำสุดแซ่บ พร้อมเสื้อคลุมบางๆ โอ๊ยยอมใจมากๆๆไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่คือหุ่นของคนที่อายุกำลังจะ 80 ปี ทำไมถึงได้เป๊ะปังขนาดนี้ค่ะคุณย่า

ซึ่งพอคุณย่าเดินมาตรงสระน้ำ แล้วก็มีการหมุนโชว์ตัวนั้นทำเอาหลานสาวสุดที่รักอย่าง น้องมีญ่า นั้นถึงกับอึ้งไปเลยค่ะจ้องมองคุณย่าใหญ่เลย บอกเลยค่ะว่านานๆทีจะได้เห็นอะไรแบบนี้พิเศษมากๆๆเลยทีเดียว

เพราะขนาด ป๊อก เองที่เป็นลูกชายยังถึงกับเอ่ยปากเลยว่าไม่ได้เห็นคุณแม่ของตัวเองนั้นใส่ชุดว่ายน้ำมานานมากๆแล้ว จนแทบจะลืมภาพไปแล้วด้วยซ้ำ ซึ่งในวันนั้นก็สนุกสนานกันอย่างมากเลยค่ะ

คุณย่า ลงเล่นน้ำกับหลานๆฝาแฝดทั้งสองคนอย่างมีความสุข โดย ป๊อก ก็ลงไปเล่นด้วยเช่นกันช่างเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากจริงๆเลยค่ะ แล้วที่ทำเอาหลายคนประทับใจมากๆก็คือความสวยความแซ่บของคุณย่า สุดยอดมากๆ

ขอขอบคุณ : apasrahongsakula , Mindset TV