เเตงกวา เปลี่ยนลุคผมสั้น

เป็นคู่ที่ออกมาประกาศเเยกทางกันอยู่ก่อนหน้านี้ สำหรับหนุ่ม เอ พศิน เเละอดีตภรรยา เเตงกวา จิราพร ที่หลังจากทั้งคู่หย่าร้างกันมาได้ 2 ปี หนุ่มเอ เเละสาวเเตงกวา ก็ตัดสินใจกลับมาใช้ชีวิตอยู่บ้านเดียวกันอีกครั้ง

เพื่อทำหน้าที่พ่อเเละเเม่ให้กับลูกชายน้อง เลโก้ นอกจากนี้สาวเเตงกวายังปรับลุคใหม่ เป็นสาวผมสั้นสุดเท่ เเถมการเเต่งตัวยังดูเหมือนสาวหล่อไปเเล้วค่า จนทำให้ชาวเน็ตหลายคน

ต่างพากันฮือฮากับลุคนี้ ไปตามๆกัน โดยทางด้านหนุ่มเอ ยังได้ออกมาเผยถึงการกลับมาอยู่ด้วยกันว่า ” ในทางกฎหมาย ก็เกือบ 2 ปี เเล้ว

เเต่ในทางพฤตินัยเราก็ยังดูเเลกัน เหมือนว่าเเยกกันทางกฎหมาย คือการคืนอิสรภาพในการตัดสินใจให้กัน ให้เกียรติในการตัดสินใจของเราทั้งสองฝ่าย เเต่ว่าการดูเเลกันมันเหมือนจะมากกว่าเดิม

เราไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย โดยมีลูกชายไปด้วย มันมีภาพนี้โดยไม่ต้องปิด ก็ยังอยู่ด้วยกันมาตลอด เพราะเรามีเป้าหมายเดียวกัน คือทำให้ลูกมีความสุข”

ถึงเเม้ว่าคู่นี้จะลดสถานะเหลือเพียงพ่อเเม่ของลูกชาย เเต่ทั้งคู่ก็อยู่ด้วยกันอย่างเข้าอกเข้าใจกัน เเถมทางด้านสาว เเตงกวาเอง ยังเริ่มฮอตขึ้นทุกวัน

ล่าสุด สาวเเตงกวา ได้ออกมาโพสต์ภาพในลุคผมสั้นสุดเเมน ที่บอกเลยว่าลุคนี้ทำให้เธอดูหล่อ เเละน่ารักเอามากๆ พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ถ้ายังไม่หยุด จะตัดสกินเฮดเลย #แตงกวาจิราพร”

เจอความเท่ของสาวเเตงกวาเข้าไป ก็ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันเอามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจีว่า ” หล่อมากๆคะเหมือนเด็กมัธยมเลยคะ👍👍👍😍😍😍

ไม่ไหววว …☺️น่ารักเกินไปแล้วนะคะคุณแตง😍😍❤️❤️❤️,น้องเลโก้เวอร์ชั่นตอนโต ไม่เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวงค่ะ น่ารักกก 😍,น้องเลโก้ โตเป็นหนุ่มแล้ว😍อิอิ” หล่อเกินต้านจริงๆค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:tk_tangji