เจมส์จิ โชว์หวาน ควงแฟนสาว ออกทริปดำน้ำ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม หน้าหวานอย่าง เจมส์ จิรายุ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ตอนนี้ก็กำลังมีละครที่กำลังออนแอร์อย่าง กะรัตรักทางช่อง 3 ด้วยละค่ะ ซึ่งแม้จะต้องประกบกับนางเอกรุ่นใหญ่

อย่าง แอน ทองประสม แต่ก็เคมีดีงามมาก เรียกได้ว่าเคมีสาธารณะสุดๆเลยละค่ะเพราะไม่ว่าจะประกบคู่กับนางเอกคนไหนก็เคมีดีงามไปหมด แถมก่อนหน้านี้ยังถูกจับจิ้นกับนางเอกสาวร่างเล็กอย่าง เต้ย จรินทร์พร ด้วย เพราะหลายคนก็มองว่าน่ารักและดูเหมาะสมกันดี

ในขณะที่แฟนคลับหลายคนก็ออกมาดราม่าว่าจะจิ้นไปทั่วได้ยังไงในเมื่อ เจมส์จิ มีแฟนตัวจริงอยู่แล้ว ซึ่งแม้จะไม่ค่อยมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันแต่ก็ยังไม่เลิกกัน ล่าสุด หนุ่มเจมส์จิและแฟนสาวอย่าง ‘น้องโฟม’ ก็มีโมเมนต์ออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันแล้วละค่ะ

เพราะล่าสุด เจมส์จิก็ได้ควงแฟนสาวไปร่วมทริปดำน้ำกับ แก๊งเพื่อนซึ่งก็มีคนบันเทิงร่วมทริปอยู่ด้วยไม่ว่าจะเป็น นักแสดงหนุ่ม นิว ชยพล ,ภรรยาสาว เมษา และพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร นั่นเอง เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาทักเลยว่า ว้ายยย แฟนเจมจิ , รอดูรูปใต้น้ำด้วยๆๆ ???????????? , พี่โฟมเจมจิน่ารัก , ??หนุกหนาน❤❤❤❤❤, แฟนเจมจิ? , งื้ออออ ใจสลาย เจมจิไปกับแฟนด้วยง้าาาส

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาทักเลยละค่ะว่าทริปนี้มีแฟนสาวของ เจมส์จิ ร่วมอยู่ด้วย ซึ่งภาพนี้ก็คงจะการันตีความสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดีว่าทั้งคู่นั้นยังเหมือนเดิม และยังไม่ได้เลิกรากันค่ะ

เพียงแค่ไม่ค่อยจะมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามเท่านั้นเอง ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่เรียบง่ายและไม่หวือหวาเลยละค่ะ เพราะไม่ค่อยจะออกมาอวดโมเมนต์หวานหวือหวาเหมือนคู่อื่นๆ

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ เจมส์จิ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็พระเอกขวัญใจของสาวๆด้วย เพราะนางเอกที่ได้ร่วมงานด้วย

ต่างก็รักและยกให้เป็นน้องชายคนเล็กด้วยกันทั้งนั้น ขนาดนางเอกสาวแต้ว ณฐพร เองยังรักและเอ็นดูหนุ่มคนนี้เหมือนกับน้องชายคนนึงเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ great_rider10