เต๋า ทีวีพูล เผ ยผู้หญิง อาจเป็นมือที่ 3 เวียร์-เบลล่า

หลายคนยังคงสงสัยเป็นอย่างมากค่ะกับความสัมพันธ์ของคู่รักข้ามช่องอย่าง นางเอกสาวคนสวย เบลล่า ราณี กับพระเอกหนุ่มสุดหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ตอนนี้ทั้งคู่นั้นกำลังถูกจับตามองเป็นอย่างมากว่าสรุปแล้วเลิกกันจริงหรือไม่ เพราะว่าพักหลังมานี้ดูทั้งคู่นั้นห่างกัน ไม่ค่อยมาคอมเมนต์ให้กัน หรือว่าไม่ค่อยมีรูปคู่หวานๆออกมาเลย

ล่าสุด เต๋า ทีวีพูล กับพิธีกรร่วมอีกหนึ่งคนก็ได้มีการเม้าท์กันในรายการ “เม้าท์มันส์คันปาก” ถึงกระแสข่าวดังกล่าว แถมยังเผยอีกว่ามีชาวเน็ตรายหนึ่งที่ก็เป็นแฟนคลับของ เวียร์-เบลล่า ได้ให้ข้อมูลมาว่าทั้งคู่อาจจะเลิกกันจริงแล้วสาเหตุน่าจะมาจากดาราคนหนึ่ง

โดยมีการเล่าว่า “ชาวเน็ตมีการชี้เป้าว่าหรือนี่คือมือที่สาม ที่ทำให้ เวียร์-เบลล่า เลิกกันโดยชาวเน็ตท่านหนึ่งที่เป็นแฟนคลับนั้นได้ติดตามความเคลื่อนไหวแบบนาทีต่อนาที จนเจอเรื่องผิดสังเกตโดยชาวเน็ตรายนี้ดูข้อมูลมาว่า

ดาราสาวท่านหนึ่ง ที่เคยร่วมถ่ายภาพยนตร์ระดับโลกกับ เวียร์ ที่ต่างประเทศด้วยกันโดยเป็นหนังเกี่ยวกับ 13 หมูป่า ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยลงรูปคู่อยู่กับ เวียร์ บ่อยๆช่วงทำงานที่เมืองนอก แต่พอมีข่าวว่า เวียร์ กับ เบลล่า เลิกกัน

ปรากฎว่ารูปเหล่านั้นหายไปจนเกลี้ยงไอจีเลย แล้วนอกจากรูปที่ทั้งคู่เคยถ่ายด้วยกันตอนทำงานจะหายไปแล้วยังมีรูปที่ เวียร์ ถ่ายให้ฝ่ายหญิงหายไปด้วย แม้กระทั่งรูปที่ถ่ายตอนสเก็ตบอร์ดก็ยังหายไปด้วย

ที่สำคัญก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยฟอลไอจีกันและกัน แต่ว่าตอนนี้อันฟอลกันเรียบร้อยไปแล้ว แล้วยิ่งไปกว่านั้นรูปที่ทั้งสองคนต่างเคยกดไลค์ให้กันก็หายไปเกลี้ยงอีกด้วย ซึ่งนี่อาจจะเป็นเรื่องที่หลายคนสงสัยว่าเอ๊ะๆๆๆจริงหรือเปล่า

หรือว่าจะเป็นแค่การคาดเดาของชาวเน็ตที่พยายามหาต้นสายปลายเหตุ เรื่องนี้ก็คงต้องรอฟังจากปากของ เบลล่า ในวันที่ 30 พฤศจิกายน นี้นะว่าจะออกมาชี้แจงว่าเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร

นอกจากนี้ เต๋า ยังพูดทิ้งท้ายเอาไว้อีกว่า “ถ้าออกมาชี้แจงก็คงจะไม่รู้เรื่อง เพราะว่านางเลี่ยงที่จะไม่ตอบ นางไม่บอกหมดหรอกว่าเกิดจากอะไร แต่คนเลิกกันส่วนใหญ่ 90 เปอร์เซ็นต์ มือที่ 3 หมดค่ะ”

โอ๊ยยยอย่างไรก็ขอให้เป็นแค่ข่าวลือนะคะ เพราะไม่อย่างนั้นแฟนคลับทั้งหลายคงจะใจสลายไปตามๆกันอย่างแน่นอนตามเชียร์ตามลุ้นกันมาตั้งนานหลายปี ซึ่งก็วันนี้แล้วที่ เบลล่า จะต้องออกสื่อมาให้สัมภาษณ์จะเป็นอย่างไรต้องติดตามค่ะ

ขอขอบคุณ : weir19 , bellacampen , เม้าท์มันส์คันปาก