ทนายษิทรา ลั่นตัดสินใจไม่ผิ ดที่ถอนตัว

ทำเอาหลายคนให้ความสนไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ สำหรับประเด็นของ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือว่าที่หลายคนรู้จักกันดีในชื่อ ทนายตั้ม ที่ได้ประกาศถอนตัวจากการเป็นทนายความให้กับ ลุงพล ในคดีที่ตกเป็นผู้ต้องหาคดี น้องชมพู่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ภรรยาของ ทนายตั้ม ก็ออกมาโพสต์ตำหนิ ลุงพล หลังปล่อยให้แฟนคลับเข้าใจ ทนายตั้ม ผิดแล้วไม่เคยปกป้องเลย

จนล่าสุดวันนี้ (29พ.ย.64) ทนายตั้ม ก็ได้เปิดใจในรายการโหนกระแส พูดถึงสาเหตุว่ามาจากเรื่องความรู้สึกร่วมกันระหว่างตัวเองกับ ลุงพล ทั้งนี้ ทนายตั้ม ยังได้มีการชี้แจงปมดราม่าเรื่องค่าทำคดีความกว่า 10 ล้านบาทด้วยว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

จากนั้นทางรายการก็ได้มีการต่อสายตรงไปยัง ลุงพล จากนั้นทาง ลุงพล ก็ได้มีการพูดออกมาประมาณว่า ทนายตั้ม นั้นจะต้องหนักแน่นถึงจะสามารถทำคดีนี้ได้ อยากจะให้ ทนายตั้ม หนักแน่น

ให้สมกับที่ทำคดีให้กับตัวเอง ตอนนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมถึงถอนตัว แล้วก็ยังไม่ได้หาทนายคนใหม่ด้วย ซึ่งประเด็นนี้หลายคนก็ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ แชร์กันว่อนเน็ตเลย

แต่งานนี้ดูเหมือนว่า ทนายตั้ม นั้นจะตัดสินใจอะไรได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมแล้วนะคะ เพราะว่ามีการโพสต์ภาพของตัวเองคู่กับภรรยาคนสวย พร้อมเขียนถึงเรื่องที่เกิดขึ้นในรายการวันนี้

โดยระบุว่า “หลังจากได้พูดคุยกับลุงพลในรายการโหนกระแสวันนี้แล้ว ทำให้ผมรู้เลย ว่าผมตัดสินใจไม่ผิดที่ถอนตัวจากการทำคดี ขอโทษเพื่อนฝูงและครอบครัว ที่ดื้อและไม่ฟังตั้งแต่แรกนะครับ#เขาว่าทนายตั้มต้องหนักแน่น #โดนด่ามาเป็นปีผมไม่หนักแน่นตรงไหน🤣”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลายคนก็เข้ามาส่งกำลังใจให้กับ ทนายตั้ม แล้วก็ดูเหมือนว่าหลายคนนั้นจะชมนะคะว่า ทนายตั้มนั้นคิดถูกแล้วที่ถอนตัวออกมา

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า สู้ๆๆนะค่ะทุกๆๆฝ่ายขอให้กำลังใจทุกๆๆฝ่ายค่ะคนไทยไม่ทิ้งกันช่วยได้แค่นี้ก็ดีแล้วค่ะเรามีงานอื่นก็หยุดก่อนทุกๆๆคนไม่เดินเข้ากันก็ไม่รู้เรื่องนอกในใจคนข้อคิดๆๆมีหลายอย่างต่างคนต่างก็ที่จะช่วยกันที่ผ่านๆๆมาคิดเสียเราช่วยกันได้เท่านี้นะค่ะ

สู้ๆค่ะ , คิดถูกแล้วค่ะ ที่ถอนตัวออกมา , ควรถอนตั้งนานค่ะ สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ , จะกลับมารักทนายเหมือนเดิม แอบเสียใจนิดๆที่ทนายเข้าไปแต่ทีแรก ปกตินายตั้มมองคนแตก ดีแล้วค่ะยังไม่สาย ทำถูกแล้วค่ะ คนแบบนี้คบไม่ได้ค่ะ เรื่องราวจะเป็นอยางไร ต้องติดตามค่ะ

ขอขอบคุณ : ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ