จ๊ะจ๋า-จิ๊บ เข้าเฝ้า สมเด็จพระสังฆราชฯ

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่สวีทหวานมากๆเลยค่า สำหรับคู่ของสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้ควงสามีหนุ่ม จิ๊บ วสุ เข้าวัดทำบุญ เริ่มต้นชีวิตคู่ ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร

โดยสาวจ๊ะจ๋า ยังได้ออกมาเผยภาพ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “วันเกิดปีนี้ได้มีโอกาสเข้าเฝ้าถวายสักการะและรับประทานพร จาก เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ณ วัดราชบพิธ

รวมทั้งได้รับโอกาสให้เข้ากราบสักการะภายในของพระเจดีย์ พระวิหาร และโบสถ์ ที่ศักดิ์สิทธิ์และสวยงามอย่างยิ่ง นับเป็นบุญกับชีวิตอย่างสูงค่ะ ??”

นอกจากนี้ทางด้านหนุ่ม จิ๊บ ยังได้อกมาโพสต์ภาพคู่กับภรรยา พร้อมทั้งเผยว่า “รับประทานพระวโรกาสให้เข้าเฝ้าถวายสักการะ เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก

เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของคุณจ๊ะจ๋า 29 พฤศจิกายน และรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคลกับการเริ่มต้นชีวิตคู่ ณ ตำหนักอรุณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหารเป็นกุศลกับชีวิตอย่างยิ่งครับ????”

วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564สุขสันต์วันเกิดนะครับ จ๊ะจ๋า @jaja_primrataจ๋าได้มีโอกาสเริ่มต้นวันคล้ายวันเกิดปีนี้ ด้วยความเป็นสิริมงคลกับชีวิตเป็นที่สุด

ด้วยการได้รับประทานพระกรุณาพระวโรกาสให้เข้าเฝ้าถวายสักการะ เพื่อรับประทานพรจากเจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก

รวมทั้งได้รับประทานน้ำพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นมงคลราบรื่นในการเริ่มต้นดำเนินชีวิตคู่ ณ ตำหนักอรุณ วัดราชบพิธฯ???????..ขอให้จ๋ามีแต่ความสุข

สดชื่น แจ่มใส สุขภาพกายใจแข็งแรง มีแต่สิ่งที่ดีและงดงามเข้ามาในชีวิต ตลอดปีและตลอดไป ขอบคุณที่ให้โอกาสได้ดูแลกัน ..ด้วยความรักยิ่งเสมอนะครับ”

ขอบคุณข้อมูล:jeepvasu_official,jaja_primrata