นิกกี้ บินไปหา แม่ค้าโตเกียว

สมกับเป็นเจ้าพ่อคอนเทนต์จริงๆค่าาา สำหรับ นักแสดงหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร ที่ปัจจุบันได้ผันตัวมาเอาดีทางด้านการเป็นยูทูบเบอร์ เพราะมีแต่แขกรับเชิญเด็ดๆ แถมยังตามทันทุกกระแสด้วย และต้องยอมรับเลยว่ากระแสมาแรงช่วงนี้ก็ต้อง แม่ค้าโตเกียวใน จ.เชียงใหม่นี่แหละค่ะ

เพราะแม่ค้าคนดังกล่าว ได้ใส่เสื้อแหวกอกซึ่งเป็นเสื้อยอดฮิตของเหล่าดารา-คนดังไปก่อนหน้านี้ ซึ่งชุดนี้ก็ทำให้ยอดขายขนมโตเกียวถล่มทลายเลยละค่ะ และแม่ค้าสาวคนนี้มีชื่อว่า “น้องโอลีฟ” งานนี้หลังจากที่น้องโอลีฟโด่งดังเป็นพลุแตกหนุ่ม นิกกี้ ก็ไม่พลาดที่จะไปหาทันที

เพราะล่าสุด ก็ได้บินไปหา น้องโอลีฟ ถึงจ.เชียงใหม่ และได้ออกมาโพสต์คลิปให้ดูเป็นน้ำจิ้มอย่างการที่ น้องโอลีฟออกมาสเต็ปแดนซ์เบาๆแล้วเจ้าตัวก็เต้นทำท่าเด้งใส่จนน้องโอลีฟต้องหนี ในแคปชั่นว่า “อยากกิน โตเกียว”

งานนี้ก็ทำแฟนๆสาวคนสวยอย่าง นักแสดงสาวก้อย อรัชพร เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “มากินตรงนี้สิ” ในขณะที่เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆก็เข้ามาแซวเลยว่า คอนเท้นเสี่ยงมากลูกพี่​?? , มึxนี่ไวจริงๆ , เรานี่ไวจริง นายนิกกี้ , ตอนนี้ยังมีชีวิตยุป่าววว?

จะหัวแตกไหมครับ?? , ไม่ทัน 555 , นิกกี้!5555566555 , พี่นิก ไวมาก 555 , เรื่องแบบนี้ผมไว้ใจลูกพี่ครับ 55555555 ?? , เชียงใหม่ก็แค่ปากซอย555, อย่างไว??? , ไม้เรียวในมือพี่ก้อยสั่นแล้วค้าบ555?

แหม เรื่องความไวก็ต้องยกให้หนุ่ม นิกกี้ จริงๆค่าาา ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าการบินไปเชียงใหม่ครั้งนี้จะมีคอนเทนต์อะไรมาให้ดูอีกบ้าง เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามผ่านทางช่องยูทูปของเจ้าตัวกันได้

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคอนเทนต์นี้จะถูกใจแฟนสาวอย่าง ก้อย หรือเปล่า เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องไปเคลียร์กับก้อยเองละกันเนอะ แต่เชื่อว่าสาวก้อยนั้นน่าจะเข้าใจคาแรคเตอร์และสไตล์ของหนุ่มคนนี้ดี

เพราะหนุ่มคนนี้ก็มักจะมีแขกรับเชิญแซ่บๆแบบนี้ตลอดอยู่แล้ว จนได้ใจเหล่าแฟนคลับที่เรียกตัวเองว่า FC ขาหื่น แหม บอกเลยว่าแค่ชื่อแฟนคลับก็รู้แล้วละค่ะว่าเจ้าตัวมาแนวไหน

ซึ่งช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวมาแรงมาก เพราะมีคอนเทนต์ปังๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะคอนเทนต์คู่กับแฟนสาวเพราะหลายคนชื่นชอบมากและดูกันมากถึงหลักแสนวิวเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ nickynachat