มิถุนายน 5, 2023

บ้านที่สุพรรณบุรี ของนักร้องสาว เปาวลี

เป็นศิลปินลูกทุ่ง เเละนักเเสดงสาวสวย ที่เป็นที่รักของเเฟนคลับมาโดยตลอด สำหรับสาว เปาวลี พรพิมล โดยสาวเปาวลี ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าประกวดร้องเพลงลูกทุ่งหลายเวที ทั้งเวทีรายการชุมทางเสียงทอง

รายการชิงช้าสวรรค์ และเวทีสุดท้ายที่ทำให้เธอได้เข้าสู่วงการคือ เวทีรายการ คว้าไมค์ คว้าแชมป์ ครั้งที่ 1 ทางช่องแฟนทีวี ได้รับรางวัล แชมป์ ออฟ เดอะ เยียร์ ปี 2553

จนต่อมาได้รับการคัดเลือกจากสหมงคลฟิล์ม ให้แสดงภาพยนตร์เรื่อง พุ่มพวง โดยรับบทนำเป็น พุ่มพวง ดวงจันทร์ ราชินีเพลงลูกทุ่ง คู่กับ ณัฐวุฒิ สกิดใจ

เปาวลี เป็นนักร้องในสังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ค่ายแกรมมี่โกลด์ โดยได้รับฉายาว่า สาวสุพรรณเสียงดี หรือ นักร้องสาวเงาเสียงพุ่มพวง

ทางด้านชีวิตส่วนตัว เปาวลี เเต่งงานใช้ชีวิตคู่กับหนุ่ม เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชายของซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ หลังจากคบหาดูใจนานกว่า 8 ปี

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวเปาวลีก็จะทราบกันดีว่าสาวเปาวลีเกิดที่จังหวัด สุพรรณบุรี ซึ่งเมื่อไหร่ที่เธอมีเวลาว่าง สาวเปาวลียังมักที่จะเดินทางกลับไปเยี่ยมบ้านอยู่เสมอ

จนทำให้เราได้เห็น ไร่นาสวนผสม ของครอบครัวของเธอ โดยไร่นาสวนผสมเเห่งนี้ คุณพ่อคุณเเม่เเละญาติพี่น้องช่วยกันดูเเล เเละยังมีพื้นที่เลี้ยงวัว เลี้ยงไก่

นอกจากนี้ทางบ้านของสาวเปาวลียังปลูกข้าว ปลูกผักไว้ทานเอง เเละบริเวณโดยรอบบ้านของสาวเปาวลี ยังเป็นทุ่งนาพื้นกว้างเขียวขจี

ที่มาพร้อมกับบรรยากาศยามเย็นที่เเสนจะสงบเรียบง่าย เเถมทางด้านสามี หนุ่มเอิร์ธ ยังชื่นชอบที่จะมาบ้านไร่ของสาวเปาวลีอีกด้วยค่า

บรรยากาศดีมาก

ขอบคุณข้อมูล:paowalee1