ป๋อ เซ็นใบหย่า เอ๋ พรทิพย์

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยทีเดียว สำหรับครอบครัวของพระเอกชื่อดัง ป๋อ ณัฐวุฒิ กับนางร้ายสาวสวย เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ ที่ตอนนี้มีลูกชายด้วยกัน 2 คนแล้วชื่อว่า น้องภูดิศ น้องเภา เริ่มโตเป็นหนุ่มโตฉายแววหน้าตาเหมือนคุณพ่อคุณแม่มากๆเลยทีเดียว

ล่าสุด หนุ่มป๋อ ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์ในรายการ ตีท้ายครัว ทางช่อง 3 พูดถึงเรื่องราวต่างๆในชีวิตที่เกิดขึ้น โดยมีบางช่วงบางตอนเจ้าตัวได้เล่าวินาทีที่ต้องเซ็นใบหย่ากับภรรยา สาวเอ๋

โดยป๋อเล่าว่า คือเรากับเอ๋ทะเลาะกันบ่อย ต้องไปหาพระ พระดูดวงบอกว่าให้หย่ากัน ทะเลาะกันนักใช่ไหมไปหย่าแล้วอีก 3 เดือนค่อยมาแต่งใหม่ ตอนนั้นก็โอเคได้ ได้เลย

แต่พอจะไปเซ็นใบหย่ามันกลัวว่าถ้าอีก 3 เดือน เกิดเอ๋ไปเจอใครขึ้นมาก็ไม่กล้าเซ็นแม้จะรู้ว่าเซ็นกันเล่นๆด้วย แต่เป็นทางการจริงๆก็ต้องมีคุยกันว่าอย่าไปนะ อย่าไปนะ

มันรู้สึกรักเขาขึ้นมาเลย วิธีของหลวงพ่อได้ผล หลังจากกลับมาจดทะเบียนกันใหม่ก็ทะเลาะกันน้อยลงมาก ดีเจเชาเชา พิธีกรพูดเสริมว่า หลังจดทะเบียนหย่าแล้วพี่ป๋อรักพี่เอ๋

แบบเทิดทูนสุดๆหลังภรรยาหนักมากดีกว่าตอนไม่หย่าด้วย สำหรับเรื่องที่ว่า เซ็นเช็คให้เอ๋หนึ่งล้านบาท เป็นเรื่องจริงเพราะทำงานมาก็ให้ลูกให้เมียหมด

จริงๆเรารู้สึกว่าสิ่งดีๆทำไปเหอะ สิ่งดีๆที่จะทำให้ภรรยาทำไปเหอะ ไม่ได้เสียเกียรติ เชิดชูเขาบ้าง การยกให้เขาเป็นบุคคลสำคัญที่สุดในชีวิตมันเสียความเป็นลูกผู้ชายตรงไหน

งานนี้พิธีกรต่างปรบมือถูกใจกับความคิดของ หนุ่มป๋อ กันแบบรัวๆเลยทีเดียว และต้องบอกเลยว่าใครที่ได้ติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวของ หนุ่มป๋อ ก็คือคลั่งรัก สาวเอ๋ หนักมาก

โพสต์ภาพภรรยาอวดให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด ทั้งรักทั้งหลงไม่ไหวแล้วจริงๆเพราะนับวัน สาวเอ๋ ยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆเลยไม่แปลกใจเลยที่สามีหลงหนักมากแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : ตีท้ายครัว