ผู้จัดการ พระพาย ตอบแล้ว

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจค่าาา หลังมี นักข่าวดังออกมาเปิดเผยว่าคู่รักซุปตาร์อย่าง พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่คบหาดูใจกันมานาน 9 ปี ย่างเข้า 10 ปี ได้จบความสัมพันธ์กันแล้ว โดยเป็นการเลิกรากันด้วยดี

เพราะเป็นการพูดคุยและตกลงกันทั้งสองฝ่าย ซึ่งตอนนี้ก็ยังคงมีมิตรภาพดีๆให้กันเพราะยังมีการพูดคุยและปรึกษากันอยู่เหมือนเดิม ในขณะที่ผู้จัดการส่วนตัวของ เบลล่า ก็ได้ออกมาโพสต์แค่ว่าเรื่องนี้รอให้ทั้งคู่ออกมาตอบเองดีกว่า

แต่ในขณะที่กำลังรอให้สาว เบลล่า ออกมาตอบว่าจริงหรือไม่ ? ก็มีข่าวเม้าท์ออกมาอีก นั่นก็คือข่าวเม้าท์ที่ พระเอกหนุ่มของเราไปเช่ารถ และมีการควงสาวไปด้วยเพราะก็มีการเม้าท์ว่าไปกับเบลล่า ในขณะที่อีกส่วนก็เม้าท์ว่าไปกับสาวรายอื่น

และได้ชี้เป้าว่าเป็นนางเอกสาว ‘พระพาย รมิดา ธีรพัฒน์’ นางเอกที่พึ่งจะมีโอกาสร่วมงานกับเวียร์ในละคร กรงน้ำผึ้ง ทางช่อง 7 สี ล่าสุด ผู้จัดการส่วนตัวของพระพายก็ได้ออกมาตอบเรื่องนี้แล้วละค่ะ

ซึ่ง ผู้จัดการของพระพายก็ยืนยันเลยว่า ‘ไม่ได้ไปน่านพร้อมกับเวียร์ และไม่ได้ไปเช่ารถด้วยกันแน่นอน และมีไฟต์บินยืนยัน’ เอาเป็นว่าทางด้านพระพายก็ออกมาเคลียร์แล้วนะคะว่าไม่ได้ไปด้วยกันตามข่าวเม้าท์

ส่วนใครที่กำลังเม้าท์หรือจับคู่เวียร์ให้กับใครนั้นก็อย่าพึ่งเม้าท์เลยละค่ะ เพราะเรื่องนี้ เวียร์และเบลล่ายังไม่ได้ออกมาตอบอะไรเลย เอาเป็นว่ารอให้ทั้งคู่ออกมาตอบเองดีกว่า ว่าได้จบความสัมพันธ์กันจริงไหม ?

และได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับใครไปหรือยัง รอให้ทั้งคู่เป็นคนตอบเองดีกว่า เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องของเวียร์-บลล่า โดยตรงอย่าพึ่งเม้าท์ และอย่าจับโยงเลยค่ะ เพราะแค่นี้เหล่าแฟนคลับก็ใจเสียแล้ว

ซึ่งสาว เบลล่า จะมีออกงานอีเวนต์ในวันที่ 30 ที่จะถึงนี้ ยังไงก็รอให้สาวเบลล่าออกมาตอบเองดีกว่า เพราะเรื่องแบบนี้เบลล่าคงอยากจะเป็นคนพูดเองมากกว่าจะมาจากปากของคนอื่น

ส่วนแฟนคลับก็อย่าพึ่งเศร้าใจไปนะคะ เพราะเรื่องนี้ทั้งคู่ยังไม่ได้คอนเฟิร์มเลยว่าจริงหรือไม่ มีเพียงข้อมูลจากวงในที่นักข่าวคนดังออกมาพูดเท่านั้น ยังไงรอฟังคอนเฟิร์มจากปากทั้งคู่ก่อนดีที่สุด

ขอบคุณข้อมูล : @ prapyeramida