คฤหาสน์หรู ป๊าต๊อบ-ปีใหม่

เป็นอดีตนักเเสดงที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นหน้ากันดี สำหรับสาว ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ ที่มีชื่อเสียงเเละเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์ รับน้องสยองขวัญ ในปี 2548 และจากนั้นก็มีงานตามมาอีกมากมาย

ทั้งละคร ถ่ายแบบ ซึ่งเธอมีภาพลักษณ์เป็นสาวเซ็กซี่ และได้รับฉายาว่า เต้าพารวย นอกจากนี้สาวปีใหม่ ยังมีผลงานเเสดง MV ของศิลปินดังอีกมากมาย

เเต่หลังจากที่สาวปีใหม่ คบหาดูใจกับ ป๋าต๊อบ ปฏิญญา ป๋าต๊อบยังทำเซอร์ไพรส์ของสาวปีใหม่เเต่งงาน เเต่หลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ได้ออกมาเผยว่างานเเต่งงานจะไม่เกิดขึ้น

เพราะทั้งคู่อยากที่จะนำเงินสำหรับค่าจัดงานเก็บไว้ไปใช้เที่ยวมากกว่า ซึ่งข้อตกลงนี้เกิดจากความตั้งใจของทั้งคู่ เเละถึงเเม้ว่าสาวปีใหม่ จะไม่มีงานในวงการเหมือนเมื่อก่อน

เเต่ชีวิตของสาวปีใหม่นั้นก็ต้องบอกเลยว่าดี๊ดี โดยเธอได้อาศัยอยู่ในคฤหาสน์สุดหรูหรา มีสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่ อยู่ภายในบริเวณบ้าน

ล่าสุด สาวปีใหม่ ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดซึ้ง ถึง ป๋าต๊อบ ในวันเกิดอายุครบ 37 ปีพร้อมทั้งเผยว่า “ของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตใหม่คือความรักที่พี่ต๊อบให้กับใหม่♥️พี่เลือกชีวิตที่ที่มีใหม่

แต่ไม่มีสิ่งมึนเมาใดๆ?♥️พี่แก้ไขทุกๆการกระทำที่ทำให้ใหม่มีน้ำตา?♥️พี่ไม่เคยเจ้าชู้กับคนอื่นอีกเลย และเลือกที่จะทำเจ้าชู้กับใหม่คนเดียว?♥️

พี่ทำให้ใหม่รู้สึกว่าใหม่เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก?♥️และพี่ทำให้ใหม่รู้สึกว่าใหม่เป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด?ขอบคุณนะคะ ที่รักของใหม่วันเกิดปีที่ 37

ตื่นมาด้วยความซาบซึ้งงใจแบบนี้555 ไม่ใช่วันครบรอบนะคะ ??”งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวใหม่ ต่างเข้ามากดไลท์ให้กับโพสต์นี้กันเพียบเลยค่า

ห้องออกกำลังกายริมน้ำ

หรูหรามาก

ขอบคุณข้อมูล:peemai28