ดีเจเพชรจ้า โพสต์เตือน

กลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งที่โสดสนิทแล้วค่ะ สำหรับ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร อดีตสามีของ นิวเคลียร์ หรรษา และคุณพ่อของลูกชาย น้องไทก้า อย่างที่รู้กันดีว่าตอนนี้ เพชรจ้า นั้นโสดทุกวันนี้ตั้งใจทำงาน เก็บเงินเลี้ยงดูลูกชาย ที่สำคัญยังเป็นคุณพ่อที่หล่อมากๆอีกด้วยค่ะ

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น เพชรจ้า ก็ดูแล น้องไทก้า มาเป็นอย่างดีโดยมีการช่วยกันเลี้ยงกับ นิวเคลียร์ ซึ่งทั้งสองคนจะมีการตกลงวันเลี้ยงลูกเอาไว้อยู่แล้ว ซึ่ง น้องไทก้า เองก็แฮปปี้มากๆๆ

ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ เพชรจ้า ก็จะได้เห็นโมเมนต์ของ 2 พ่อลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง มักจะชวนกันทำกิจกรรมลุยๆด้วยกันตลอดเลยค่ะ เห็นเป็นผู้ชายแต่ว่าเลี้ยงลูกได้ดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ

และนอกเหนือจาก น้องไทก้า แล้วอีกหนึ่งคนที่สำคัญกับชีวิตของ เพชรจ้า มากๆเลยก็คือ อาม่า ค่ะเพราะว่าท่านเลี้ยงดูให้ความรักกับ เพชรจ้า มาตั้งแต่เด็กๆอย่างตอนนี้ อาม่า ก็สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง เพชรจ้า ก็จะดูแลเป็นพิเศษเลย

แต่ล่าสุดก็เกิดเรื่องที่ทำเอา เพชรจ้า นั้นรู้สึกไม่โอเคเอาซะมากๆเลยค่ะ เพราะว่าได้มีคนมาสร้างไอจีขึ้นมาแล้วใช้ชื่อเหมือนกับว่าเป็นคนต่างชาติ แต่ว่ารูปภาพที่นำมาใช้นั้นเป็นรูปภาพของ เพชรจ้า

นอกจากนี้ยังมีรูปของ น้องไทก้า อีกด้วยมีการลงไอจีสตอรี่ ลงรูปภาพต่างๆเสมือนกับว่านี่คือไอจีของ เพชรจ้า จริงๆเลยตั้งใจจะให้คนเข้าใจผิดชัดๆเลย ซึ่ง เพชรจ้า ก็แคปไอจีปลอมดังกล่าวมาโพสต์

พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “พวก 18มงกุฎ ระวังนะครับ 🔫🔫🔫” โอ๊ยใครกันนะ ทำไมถึงต้องมาปลอมไอจีกันแบบนี้ด้วย ซึ่งถ้าใครที่ตามข่าวคงจะคุ้นเคยกันดีเพราะว่าก่อนหน้านี้ก็มีดาราคนดังหลายคนที่โดนปลอมไอจี

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ช่างกล้ามา กระตุกหนวดเสือเนอะ. พวกมันคงคิดว่าน่าภูมิใจมากเหรอสวมรอยเป็นคนอื่น.. คนสมัยนี้จิตป่วยกันเยอะ สงสัยพวกนี้วัยเด็กคงจะมีปม. 🔫🗡️ , สวัสดีครับ เควิน , 😮😮ใครช่างกล้านะ , สแกมเมอร์มันคงไม่รุ้จักเฮียยย บ้าบอ😂 , ต้องช่วยกันสแปมครับเฮีย

ชื่อสไตล์ฝรั่ง ปนนามสกุลจีนๆ มาเยอะมากค่ะ , พวกนิสัย​แย่👎 , เกลียด ของปลอม😼 , เฮ้อ!!! เหนื่อยใจกับไx้พวกนี้ชิบ!!! , เป-รต จริงๆนะไx้พวกนี้ , Hello Kelvin ใครทำก็เลิกนะคะอย่าให้คุณพ่อของเราเอาจริงนะ

ขอขอบคุณ : djpetjah