เอ๋ มิรา ถอดเฝือกแล้ว หลังทำศัลย์

เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่ชีวิตพลิกผันเพียงชั่วข้ามคืนเลยละค่าาา สำหรับ เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ อดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดใจถึงอดีตชีวิตรักสุดช้ำผ่านทางรายการ โหนกระแส ก็ทำให้หลายคนหยิบยื่นโอกาสดีๆมาให้มากมาย

หนึ่งในนั้นก็คือนักปั้นมือทองอย่าง นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ที่ได้ดึงตัวมาเป็นนักร้องในสังกัด ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้วเรื่องความสวยก็ปังมากเช่นเดียวกันค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็ตัดสินใจทำศัลยกรรมหน้า

ไม่ว่าจะเป็นเสริมจมูก , ทำตาสองชั้นและทำคาง ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพหลังถอดเฝือกแล้ว ซึ่งก็ทำให้แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมรัวๆเลยละค่ะ เพราะถอดออกมาแล้วสวยคมเหมือนกับสาวลูกครึ่ง จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เหมือนตุ๊กตาเลย แม่เอ๋สวยจังเลย 😍😍 , สวยแซ่บกว่ากะต่ายเยอะ555 , สวยมาก , สวยมากเลยค่ะ ไปไกลแน่นอนค่ะน้องสาว,สวยขึ้นเยอะเลยค่ะ , สวยมาก , สาวลูกครึ่ง.เด่นมากกก😍😍

น้องเอ๋สวยขึ้นเยอะตาสวย หุ่นเยี่ยมต่อเสริมอก สวยระดับนางเอกเบย อจ ท่านน่ารัก ขอให้ปังๆค่ะ , สวยมากก , สวยแทบจำไม่ได้เลยค่ะ เริ่ดๆๆ, งามแฮงลูกครึ่งฝรั่งไปเลยย, หน้าคือเอื่อยคะแนนแฮงบาดนิ , กินให้อวบสักนิดจะสวยมากเลย , จากสาวหมวยกลายเป็นสาวคม สวยมาก❤, สวยขื้นมากเลียเอ๋

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกว่าสวยขึ้นมาก และยังดูสวยคมเหมือนกับสาวลูกครึ่งและสายฝ. หรือฝรั่งด้วย แหม ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อจริงๆค่ะ

เพราะจากสาวบ้านๆ ก็กลายมาเป็นสาวสายฝ.จนหลายคนจำไม่ได้เลย เชื่อว่าสวยขึ้นแบบนี้คงจะมีงานเข้ามารัวๆเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะมีงานเพลงแล้วยังมีการถ่ายแบบและรีวิวสินค้าด้วย

ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็มีรีวิวสินค้าหลายตัวเลยละค่ะ เรียกได้ว่าแม้ก่อนหน้านี้จะต้องช้ำรักแต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ได้โอกาสดีๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโอกาสทางการเงินและเส้นทางชีวิตใหม่ในวงการบันเทิง

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ เอ๋ มิรา ด้วยนะคะ ตอนนี้ก็ได้รับโอกาสดีๆแล้วยังไงก็รักษาโอกาสนี้ไว้นะคะ และขอให้มีผลงานปังๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วย ยังไงก็จะเป็นกำลังใจให้

ขอบคุณข้อมูล : มิรา ชลวิรัลวานิศร์