มิถุนายน 30, 2022

นักร้องดั ง หงายหลัง คอกระเเทก

เป็นนักร้องหนุ่มหล่อ ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับหนุ่ม ไอซ์ ศรัณยู ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการรับบทเป็น พรีเซนเตอร์กับสวนส้มทรายทอง เป็น พิธีกรภาคสนาม รายการ Wake club , I+zine , Ga-me Show ,Teen center

และยังเคยเป็นดีเจคลื่น 93.5EFM ซึ่งภายหลังเปลี่ยนเป็น 94 EFM ซึ่งเป็นผลงานชิ้นแรกแต่ก็ยังไม่ทำให้ไอซ์เป็นที่รู้จักมากนัก จนกระทั่งหนุ่มไอซ์ได้ออกอัลบั้มเดี่ยวของตนเองอัลบั้มแรกภายใต้ชื่อ ไอซ์ ศรัณยู

ทำให้เจ้าตัวมีชื่อเสียงโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักมานับเเต่นั้น เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มไอซ์ก็จะเห็นได้ว่า เจ้าตัวชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศเอามากๆ

ล่าสุด หนุ่มไอซ์ ได้ออกมาเผยภาพอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับตัวเอง บนโรงเเรมเเห่งหนึ่ง ที่เจ้าตัวได้เข้าพัก พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Beautiful Pain❤ความเจ็บปวดที่งดงาม#รูปนี้มีเรื่องเล่า

#เลื่อนดูภาพเพิ่มเติม🔜จากภาพ นี้คือวิว Panorama จาก ระเบียงห้อง Grand terrace suite ชั้น36 @thepeninsulabangkokเอาหล่ะ เรื่องมีอยู่ว่า….ความประมาท คือเหตุแห่งอันตรายครับ

ก็หงายหลังไปเลยซิคร้าบบบดีเกร็งคอไว้คอกระแทกแต่ศรีษะไม่ฟาด (ความสะเพร่าของตัวข้าพเจ้าล้วนๆ 💯)ต้องขอชื่นชม การบริการของ @thepeninsulabangkok รวดเร็ว ใส่ใจมาก

ส่งคุณพยาบาลขึ้นมาที่ห้องปฐมพยาบาล เบื้องต้นอย่างไว อุปกรณ์ครบ(ทาง รร มีพยาบาลวิชาชีพตลอด24 ชม) ศรัณยูไม่เป็นอะไรปลอดภัยดี

ฟกช้ำเล็กน้อยเท่านั้น กราบขอบคุณ คุณพยาบาลและขออภัย จนท ทุกท่านที่ทำให้ตกใจนะครับแช่น้ำต่อ ฟิ้ววว..💧”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์เป็นห่วงหนุ่มไอซ์ไปตามๆกัน โชคดีที่หนุ่มไอซ์นั้นไม่เป็นอะไรมาก เเละได้รับการปฐมพยาบาลอย่างรวดเร็ว

ขอบคุณข้อมูล:icesarunyu