ต๊อด สามี นุ่น ตอบหลังชอบโพสต์คำคม

เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่เหมาะสมกันมากๆเลยค่ะ สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวยตลอดกาล นุ่น วรนุช กับสามีสุดหล่อนักธุรกิจ ต๊อด ปิติ แม้ว่าทั้งคู่จะแต่งงานกันมานานหลายปีแล้วแต่ก็ยังไม่มีทายาทด้วยกัน แต่ว่านั่นก็ไม่ใช่ปัญหาค่ะเพราะว่า นุ่น กับ ต๊อด นั้นยังคงรักแล้วก็ดูแลกันเป็นอย่างดี

แต่ถ้าใครที่ติดตามในเฟซบุ๊กส่วนตัวของ ต๊อด จะเห็นว่าพักหลังๆมานี้เจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ข้อความ คำคมปริศนาดราม่าต่างๆผ่านทางเฟซบุ๊กอย่างต่อเนื่อง แต่ละโพสต์นั้นบอกเลยค่ะว่ากระแทกใจมากๆๆ

อย่างโพสต์นี้ที่ ต๊อด นั้นพูดถึงเรื่องของคำว่าไม่ใช่ กับ ไม่รู้ ทั้งนี้  ต๊อด นั้นยืนยันว่า 2 คำนี้ไม่เหมือนกันโดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “ไม่ใช่ กับ ไม่รู้ มันไม่เหมือนกันนะ เชื่อดิเรียนมา ???”

และโพสต์นี้ี่ ต๊อด นั้นเอ่ยเรื่องของการใส่ร้ายป้ายสีกัน โดยระบุว่า “ไม่ชอบxู!! ไม่เป็นไรแต่อย่า “ใส่ร้ายxู” ให้คนอื่น “คิดแบบxึง”..” ซึ่งก็ไม่รู้ว่า ต๊อด นั้นตั้งใจที่จะหมายถึงใครนะคะ

แล้วก็ตามมาด้วยคำคมเรื่องของการใส่ใจกันการดูแลซึ่งกันและกัน โดยระบุว่า “เราเติมให้คุณ ทั้งๆที่เราเองก็ขาดอยู่เหมือนกัน” ทั้งนี้ยังเขียนแคปชั่นเอาไว้อีกว่า “ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย”

ต่อมาเป็นโพสต์เกี่ยวกับคนที่ภายนอกดูสดใส แต่ว่าความจริงแล้วก็มีมุมอ่อนแอ โดยระบุว่า “xึงเชื่อไหม คนที่ยิ้มง่ายที่สุด ตลกที่สุดเฮฮาปัญญาอ่อนที่สุด คือ คนที่แอบร้องไห้คนเดียวบ่อยที่สุด”

และโพสต์นี้ที่ ต๊อด นั้นเอ่ยถึงเรื่องของการลืมที่น่ากลัวที่สุดในชีวิตนั่นก็คือ การลืมตัว โดยระบุว่า “การลืมที่น่ากลัวที่สุดของชีวิตคือ ลืมตัว” การลืมสิ่งนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่อันตรายมากทีเดียวค่ะ

แล้วโพสต์ล่าสุด ต๊อด ก็ได้เฉลยออกมาแล้วค่ะว่าที่ผ่านมานั้นเจ้าตัวกำลังจะพยายามหมายถึงใครหรือเปล่า โดยโพสต์สุดท้ายนี้มีคำคมที่ระบุเอาไว้ว่า “วันไหนที่คุณล้ม แสดงว่าคุณลื่น”

ซึ่ง ต๊อด ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า  “คำคมเป็นแค่ข้อคิดและสติเตือนใจ ผมสบายดีครับ จบดราม่าน้าาา” โอ๊ยที่แท้ก็เป็นเพียงข้อคิดและสติเอาไว้เตือนใจเท่านั้นเอง ต๊อด ยังคงสบายดีนะคะทุกคน

ขอขอบคุณ : Piti Bhirombhakdi