พิมรี่พาย เตรียมแจกรถ 200 คัน

เป็นอีกหนึ่งแม่ค้าออนไลน์คนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ พิมรี่พาย ขายทุกอย่าง เพราะมีชื่อเสียงทางด้านการขายของออนไลน์ แถมยังชอบนำเงินกำไรที่ได้จากการขายของมาช่วยเหลือประชาชนต่อด้วย ทำให้ใครๆต่างก็อยากจะเอฟของกับเจ้าตัว

ก่อนหน้านี้ที่ออกมาไลฟ์สดขายของก็ทำยอดขายถล่มทลายอีกแล้ว เพราะเมื่อเน็ตไอดอลคนดังท้าให้เปิดกล่องสุ่มเครื่องสำอาง ราคา 100,000 บาท พิมรี่พาย ก็จัดให้ตามคำขอ แถมไม่ได้ขายได้เฉพาะเน็ตไอดอลคนดังด้วย แต่ยังมีคนเอฟรหัสกล่องสุ่มร่วม 100 คน

ทำให้คืนเดียวสามารถทำรายได้ไปได้ถึง 10 ล้านบาทในรหัสเดียว ซึ่งจากความปังนี้ พิมรี่พาย ก็ได้ประกาศคืนกำไรให้กับลูกค้าของตัวเองแล้ว เพราะสิ้นปี พิมรี่พาย จะมีแจกรถยนต์ 10 คัน , มอเตอร์ไซค์ 200 คันและทองอีกจำนวนหนึ่ง จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

พิมรี่พาย : สิ้นปีนี้จะมีการแจกรถฟอจูนเนอร์ให้ลูกค้าพิมรี่พาย 10 คัน ขอให้ลูกค้าได้ ฟอร์จูนเนอร์ 10 คัน มอไซค์อีก 200 คัน ทองอีก เดี๋ยวจะบอกกติกาแต่ให้เอฟแบบนี้เรื่อยไปถ้ามีประวัติแล้วไม่ต้องกลัว ถ้ามีประวัติการโอน การสั่งของแล้วไม่ต้องกลัวได้ลุ้นรับ ฟอร์จูนเนอร์ ลุ้นรับทองคำแล้วก็มีลุ้นรับรถมอเตอร์ไซค์นะ สิ้นปี สวัสดีปีใหม่แฮปปี้นิวเยียร์พอดี

โอ้โห เรียกได้ว่าแจกใหญ่อีกแล้วละค่ะสิ้นปีนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกเลยว่าลูกค้าที่เคยมีประวัติการโอนเงิน การสั่งของไม่ต้องกลัวเพราะมีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลด้วย แหม รางวัลใหญ่จะเป็นของใครนั้นก็ต้องมาลุ้นกัน

เชื่อว่าแฟนๆของพิมรี่พายคงจะเตรียมลุ้นกันแน่นอน ซึ่งปีที่แล้วเจ้าตัวก็เคยแจกมาแล้ว และมีกิจกรรมแจกทองให้กับลูกค้าเรื่อยๆด้วย ซึ่งก็แจกจริง ส่งจริงเพราะมีการอัพเดทให้ดูด้วยว่าผู้โชคดีมีใครบ้าง

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ลูกค้าทุกคนของพิมรี่พายโชคดีกันทุกคนนะคะ ไม่แน่ว่าอาจจะได้รางวัลใหญ่ก่อนสิ้นปีนี้ก็ได้ ส่วนจะมีกติกาอะไรเพิ่มหรือต้องเอฟช่วงเวลาไหนเป็นพิเศษไหมนั้นก็ต้องรอติดตามกัน

เป็นอีกหนึ่งแม่ค้าออนไลน์คนดังที่มีการคืนกำไรสู่สังคมตลอด เพราะกำไรที่ได้จากการขายของก็ได้นำไปช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อน เหมือนตัวเองเป็นสะพานบุญไปช่วยเหลือผู้คนเหล่านั้นอีกที

แต่รางวัลที่จะแจกนี้จะไม่ได้กลับคืนสู่สังคมอย่างเดียวแต่คืนสู่ลูกค้าที่สั่งของกับ พิมรี่พาย โดยเฉพาะเลย ส่วนใครที่ยังไม่เคยเอฟก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เพจ “พิมรี่พายขายทุกอย่าง” กันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : พิมรี่พายขายทุกอย่าง